Thiết kế văn phòng xanh mang vẻ đẹp hiện đại.  Taọ cảm giác về một không gian làm việc thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

Sự thu hút nghệ thuật giữa phong cách đô thị và thiên nhiên. Giữa các yếu tố văn hoá dân gian và xu hướng hiện đại. Giữa tính ấm cúng của gia đình và chức năng nơi làm việc. Đã khơi nguồn cảm hứng cho mẫu thiết kế văn phòng ấn tượng này.thiet ke van phong

Không gian là một văn phòng hiện đại với phong cách thiết kế mới lạ và độc đáo.

thiet ke văn phòng

thiet ke văn phòng

Các khu vực khác nhau của văn phòng cung cấp nhiều giải pháp nghệ thuật.  Sáng tạo và thiết kế đáng được chú ý đặc biệt.

Điểm nhấn chính là sự kết hợp của cấu trúc bê tông. Sự hiện diện tự nhiên mềm mại của bức tường xanh quan trọng.

Các yếu tố mộc mạc nhỏ như bàn gỗ. Là chi tiết nổi bật trong đồ nội thất mềm mại làm tăng thêm sức quyến rũ của thiết kếvăn phòng. Các cửa trượt cũng có tính nghệ thuật hấp dẫn. Với trang trí bằng vải dệt mang yếu tố dân gian tinh tế vào không khí đô thị trong cuộc sống làm việc.

THIET KE VAN PHONG

Các chi tiết nghệ thuật tươi mới của trang trí nội thất tiếp tục trong suốt mẫu thiết kế văn phòng.

THIET KE VAN PHONG

THIET KE VAN PHONG

Tuy nhiên, giải pháp làm mới và thu hút nhất là sự sắp xếp của “căn phòng màu xanh”. Một không gian văn phòng trang nhã và nổi bật với màu đại dương sâu trên tường trung tâm.  Một thiết bị dệt phục vụ như một sự cách ly tiếng ồn. Được bổ sung bởi đồ gốm trang trí ở cùng một giai điệu và đèn thiết kế hợp thời trang không gian.

thiet ke van phòng

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ.

Với tất cả những gì đang có. Chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Hay một đơn vị thi công nội thất uy tín. Hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế và thi công hoàn toàn miễn phí, cùng với những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKEMOON.COM