Khi lệnh cách ly xã hội được phê duyệt, các bạn thường than thở ở nhà mãi không biết làm gì. Thay vì cứ nằm dài, tại sao bạn không thử trang trí nhà ở của bạn? Một hai sự thay đổi nhỏ cũng giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn nhiều rồi. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu một số cách trang trí nhà ở đẹp mà bạn có thể thử ngay nhé!

1. Làm đồ trang trí handmade
trang trí nhà ở

ĐỪNG CHỈ NẰM DÀI HÃY THỬ LÀM NHỮNG ĐIỀU SAU ĐỂ GIÚP CĂN NHÀ BẠN ĐẸP HƠN

Ngày nay, giới trẻ thường có xu hướng trang trí nhà ở bằng sản phẩm handmade. Bởi những đồ handmade khá dễ làm lại còn rất dễ thương. Cảm giác tự làm ra thành quả cũng khiến các  bạn hạnh phúc hơn rất nhiều. Do đó, mùa dịch này, bạn hãy thử làm một số đồ trang trí handmade xem! Có nhiều đồ trang trí handmade mà bạn có thể làm với nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong đó, làm từ giấy và gỗ thường được nhiều người quan tâm bởi vì nó dễ làm và nguyên liệu cũng có sẵn. Tái chế sản phẩm nhựa thành những đồ trang trí handmade cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

>> Thay vì không biết làm gì ở nhà hãy thử trang trí lại phòng ngủ của bạn ngay nào

2. Điểm tô màu xanh cho ngôi nhà mình
trang trí nhà ở

ĐỪNG CHỈ NẰM DÀI HÃY THỬ LÀM NHỮNG ĐIỀU SAU ĐỂ GIÚP CĂN NHÀ BẠN ĐẸP HƠN

Những ngày này, ở trong nhà quá nhiều sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt. Do đó, một vài cây xanh sẽ giúp không khí trong nhà trở nên thoáng mát hơn. Nhưng thay vì đi mua cây xanh về trang trí, bạn có thể tự tay trồng cây. Tự lựa chọn loại cây và chậu dáng yêu thích sẽ làm cho chậu cây thêm xinh xắn hơn đấy. Các shop cây cảnh thường sẽ có nhiều cây chưa được trồng vào chậu nên bạn tha hồ lựa chọn nhé. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những cây tốt cho phong thủy của ngôi nhà mình.

>> Làm thế nào để trang trí cây xanh trong nhà đúng cách?

3. Thay đổi bố cục căn phòng

Có lúc nào bạn cảm thấy bố cục của căn phòng mình chưa được hợp lý hay không? Đáng lẽ bàn làm việc phải đặt ngay cạnh cửa sổ chứ chứ không phải là đặt cạnh giường ngủ. Hay bàn trang điểm hình như không đúng vị trí. Nếu sắp xếp bố cục căn phòng không hợp lý sẽ làm cho bạn cảm thấy khó chịu và không mang lại hiệu quả cao. Thay vì cảm thấy sai sai thì đây là thời gian thích hợp để bạn làm mới căn phòng mình.

trang trí nhà ở

ĐỪNG CHỈ NẰM DÀI HÃY THỬ LÀM NHỮNG ĐIỀU SAU ĐỂ GIÚP CĂN NHÀ BẠN ĐẸP HƠN

Trước khi thay đổi vị trí, bạn nên phác thảo hình ảnh sau khi thay đổi ra giấy. Như thế bạn sẽ thuận tiện trong việc sắp xếp cũng như việc di chuyển đồ đạc hơn. Bạn hãy thử nhiều phương án cho căn phòng mình rồi sau đó hãy lựa chọn phương án thích hợp nhất.

Trên đây là một số cách giúp trang trí nhà ở giúp căn nhà trở nên đẹp hơn. Nếu bạn muốn thiết kế nhà ở, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý vị.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM