Để kinh doanh cafe thành công thì thiết kếđóng  vai trò không thể thiếu. Sau đây, Thiết Kế Moon giới thiệu tới bạn Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm nhé.

 

 

>> Tăng Giá Trị Thẩm Mỹ Mẫu Thiết Kế Cafe Ở Bình Phước Nhờ Cây Xanh

 

 

Nói đến núi rừng, ta thường liên tưởng ngay đến sự âm u hùng vĩ, sự thanh tao của thiên nhiên. Giống như vệt nắng xuyên qua những tán cây, cành lá tạo nên cảm giác thư thái, nhẹ nhàng chứ không bỏng rát vậy. Do đó, chủ quán đã Thiết kế quán cafe với ý tưởng tái hiện khu vườn nở rộ mọc ngay trong chính không gian quán. Với không gian hòa quyện tự nhiên của quán cafe, khách hàng như được trở về với rừng núi. Một chút rợn ngợp trong tâm hồn bởi sự hùng vĩ, một chút thanh thản, bình yên khi tay chạm, mắt đắm và mũi phảng phất hương thơm của gỗ già nua.

 

 

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm

Giữ lại dấu ấn thời gian trên những vật dụng cũ kỹ

 

Để giảm thiểu ô nhiễm môi trường gây ra từ việc thiết kế quán cafe, chủ quán đã tái sử dụng các loại gỗ thải đã tái chế, các viên đá cẩm thạch bị vỡ hay những vết nứt của cửa chính và cửa sổ để trang hoàng trong không gian. Điều này còn giúp giữ lại dấu ấn thời gian trên những vật dụng cũ kỹ.

 

>> Cùng Hòa Mình Vào Thiên Nhiên Với Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Siêu Nịnh Mắt

 

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm

Các viên đá cẩm thạch bị vỡ

 

Những trụ gỗ được giữ nguyên hình dáng vuông vức nhiều nhất có thể. Điều này là bởi chủ quán muốn giữ được vẻ nguyên sơ ban đầu hơn là bị tác động quá nhiều bởi bàn tay con người. Những trụ gỗ này được khử mùi và sơn vecni cho láng lên cũng như tránh mối mọt. Trên thân gỗ là sự sần sùi, gồ ghề và những vết nứt tự nhiên. Những dấu ấn thời gian này hiện ra trước mắt của khách hàng một cách trần trụi nhất như không hề có sự trùng tu nào. Chủ quán cũng đánh số trên mỗi cột gỗ để dễ trong khâu phục vụ.

 

>> Không Gian Thư Giãn Tự Nhiên Với Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

 

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm

Cột gỗ được đặt so le nhau theo vị trí tính toán trước

 

Các cột gỗ được đặt so le nhau theo vị trí tính toán trước. Vậy là công cuộc set up không gian cho Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm đã hoàn thành. Các cột trụ này cũng có thể được biến hóa để làm bàn cho khách. Đó là gắn tấm thép không gỉ vào rãnh hoặc dùng dây thép buộc vào các lỗ trên thân cột.  Sự kết hợp giữa chất liệu nguyên sơ và hiện đại khiến những điều xưa cũ trở nên thú vị hơn.

 

Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm

Gắn tấm thép không gỉ vào rãnh

 

Các thanh hợp kim nhôm được sử dụng để trang trí mặt tiền và đường ray đèn trần tạo nên sự sáng bóng cho Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm.

 

 

Hy vọng thông tin từ Thiết kế Moon sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng vềThiết Kế Quán Cafe Rừng Rậm. Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM