Dịch Corona đã gây ra những tác động không nhỏ đến cuộc sống con người hiện đại. Phòng chống là thích nghi với nó là biện pháp tối ưu nhất mà chúng ta có thể làm. Dịch bệnh cũng kiến xu hướng làm việc tại nhà tăng cao. Vậy làm sao để tạo một không gian làm việc hiệu quả ngay tại nhà của mình. Hãy cùng Thiết Kế Moon tham khảo mẫu thiết kế văn phòng tại nhà đa năng nhé.

 

1. Xu hướng văn phòng làm việc tại nhà

Trước ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều cơ quan, doanh nghiệp phải để nhân viên làm việc từ xa. Bạn sẽ không còn tới văn phòng làm việc nữa mà sẽ hoàn thành công việc tại nhà. Nhiều người cảm thấy không quen lắm khi làm việc ở nơi vốn là chốn riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn.

Làm Việc Thoải Mái Với Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà

Vì thế thiết kế văn phòng tại nhà ra đời để đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi người. Bạn sẽ có không gian làm việc vừa biệt lập vừa thoải mái để có thể hoàn thành tốt công việc hằng ngày.

>> TRANG TRÍ VĂN PHÒNG TẠI NHÀ MUỐN ĐẸP PHẢI XEM Ở ĐÂY!

 

2. Sự hợp nhất giữa công việc và cuộc sống

Mang văn phòng về nhà chính là sự hợp nhất giữa không gian làm việc và cuộc sống hằng ngày. Thiết kế văn phòng tại nhà cần đáp ứng được không gian để làm việc, phát triển ý tưởng riêng biệt với khu nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái.

Làm Việc Thoải Mái Với Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà

Không gian văn phòng tại nhà cần sáng sủa. Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ là một lựa chọn tối ưu. Ánh sáng tốt mang lại năng lượng làm việc tích cực hơn. Các tone màu đơn sắc, tối giản được sử dụng thay vì những gam màu nóng, đa sắc. Sự tối giản sẽ làm nâng cao mức độ tập trung trong công việc hơn. Bên cạnh đó, phòng làm việc được decor những món đồ mang tính cá nhân tạo cảm giác thỏa mái, tự nhiên khi làm việc tại nhà như thảm lông, chậu cây, lò sưởi,…

>> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP THÌ NHÂN VIÊN CŨNG MUỐN Ở LẠI THÊM GIỜ LÀM

 

3. Đồ nội thất chuyên dụng trong thiết kế văn phòng tại nhà

Đồ nội thất trong thiết kế văn phòng tại nhà là điểm nhất quan trọng. Một chiếc bàn treo có thể gập lại là giải pháp lý tưởng để bạn có thể tối ưu không gian. Khi làm việc chiếc bàn được mở ra, khi hoàn thành công việc, chiếc bàn được gập lại trả không gian sinh hoạt gia đình bạn như lúc ban đầu.

Làm Việc Thoải Mái Với Thiết Kế Văn Phòng Tại Nhà

Ngoài thiết kế bàn gập, thiết kế bàn có ngăn đựng ẩn dấu cũng là gợi ý hay ho. Bạn có thể biến bàn làm việc thành một chiếc bàn thường sau giờ tan ca bằng cách mở mặt bàn, đặt toàn bộ đồ dùng ẩn bên trong. Đây là thiết kế tối ưu dành cho các gia đình có con nhỏ.

>> 12 MẪU VĂN PHÒNG TẠI GIA CHO NGƯỜI “YÊU” CÔNG VIỆC [P2]

 

Trên đây là thiết kế văn phòng tại nhà cực hữu ích cho những ai đang phải làm việc từ xa. Thiết kế Moon mong rằng gợi ý của mình đã giúp bạn giải quyết được bài toán về không gian làm việc. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết thú vị tiếp theo của chúng tôi nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM