Một tiệm bánh đẹp với thiết kế sạch sẽ và mới lạ bao giờ cũng kích thích nhu cầu ăn uống của khách hàng. Đồng thời cũng là nơi “sống ảo” cực lý tưởng, thu hút nhiều người ghé đến. Bài viết hôm nay của Thiết kế Moon sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tiệm bánh tone cực mát mắt!

>> MÊ MẨN TRƯỚC THIẾT KẾ QUÁN CAFE SỪNG SỮNG GIỮA THIÊN NHIÊN

 

1. Mặt tiền mẫu tiệm bánh tone xanh

Nằm trong khu phố sầm uất với hàng chục cửa hàng tương tự. Để thiết kế tiệm bánh của bạn được nổi bật và khiến khách hàng chú ý. Trang trí mặt tiền là khâu cực kỳ quan trọng. 

Mẫu Tiệm Bánh Tone Xanh

Thiết kế mặt tiền cửa hàng bắt mắt với chữ viết và font màu xanh tươi vui, đồng nhất với gam màu tổng thể. Tâm điểm của mặt trước tiệm bánh là những cửa sổ lưỡng sắc. Tạo ra sự phản chiếu đặc biệt cho ngoại thất và hiệu ứng màu sắc rực rỡ cho nội thất.

 

2. Không gian bên trong tiệm bánh

Bên trong quán vẫn giữ tone màu xanh chủ đạo với những bức tường xanh mint đậm là điểm nhấn và phần chân tường được ốp gạch trắng. Giúp mẫu tiệm bánh không quá tối, tạo cảm giác sạch sẽ mà vẫn giữ được sự tươi trẻ theo đúng mục đích ban đầu. Sàn nhà được đúc gạch terrazzo, có hiệu quả tốt trong việc tạm thời che đi những vết bẩn. Khiến cửa hàng của bạn luôn vệ sinh, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Mẫu Tiệm Bánh Tone Xanh

Thiết kế cửa sổ với phần kính lưỡng sắc đã thu hút một lượng lớn ánh sáng tự nhiên, tạo thành những cầu vồng rực rỡ bên trong quán. Tùy thuộc vào giờ trong ngày, hiệu ứng của các cửa sổ thay đổi một cách mạnh mẽ và nhanh chóng. Khiến toàn toàn bộ không gian dường như liên kết với nhịp điệu của mặt trời. 

Mẫu Tiệm Bánh Tone Xanh

Là một mẫu tiệm bánh nhỏ với diện tích chỉ 45m2. Tuy nhiên phần trần nhôm được đánh bóng đã mang đến hiệu quả như những chiếc gương cỡ lớn. Giúp mang đến cảm giác không gian cửa hàng rộng rãi và thoáng mát hơn. 

thiết kế tiệm bánh đẹp mắt

Nội thất quán chủ yếu là gam màu trắng và gỗ sáng. Đây là sự kết hợp vô cùng thông minh, mang đến sự hài hòa nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ sáng tạo.  

thiết kế tiệm bánh đẹp mắt

Trên đây là mẫu tiệm bánh cực xinh xắn và hút khách. Hy vọng bài viết từ Thiết kế Moon sẽ hữu ích với bạn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM