Đối với từng không gian, việc bố trí ánh sáng quyết định lớn đến tính thẩm mỹ cũng như ý tưởng của không gian đó. Sự thu hút ở shop thời trang ngoài thương hiệu thì vẻ đẹp mà không gian quán đem lại cũng mang đến cho khách hàng sự lựa chọn có nên bước vào hay không. Cách lựa chọn đèn trang trí shop quần áo lại càng cần thiết hơn để từng sản phẩm trưng bày trở nên nổi bật hơn cũng như tạo sức hút với những khách hàng tiềm năng. Thiết kế MOON xin điểm qua một số tips cơ bản để dễ dàng hơn trong lựa chọn đèn trang trí shop quần áo hiện nay.

1. Chọn loại đèn phù hợp 

          Ngoài thương hiệu thì cách thu hút được khách hàng tiềm năng là yếu tố decor hấp dẫn từ bên ngoài của một shop thời trang. Từng shop quần áo sẽ có những gam màu riêng cũng như cách bố trí nội thật riêng biệt tạo nên nét đặc trưng cho mình. Vì vậy mà việc chọn loại đèn trang trí càng trở nên khắt khe hơn. Kiểu dáng đèn sẽ mang đến cho từng bố cục từng cái “hồn” riêng biệt mang đến sự thoải mái cũng như ưa mắt với khách hàng. Hiện nay, những thiết kế đèn trang trí shop thời trang đa dạng về mẫu mã, cũng như siêu hot “trend” dễ làm cho các boss phân vân hơn khi lựa chọn. 

ĐÈN TRANG TRÍ SHOP QUẦN ÁO

Đèn trang trí phù họp với không gian quán

>> Các mẫu đèn shop 2022 tạo hiệu ứng đẹp nhất

2. Màu sắc của ánh sáng đèn

        Màu ánh sáng đèn cũng là một trong những yếu tố quyết định không gian shop. Không chỉ làm bật lên bố cục mà còn tông màu hiện có của quán. Đèn trang trí thường có màu cơ bản là trắng và vàng. 

        Tông màu trắng tạo nên vẻ quý phái, sang trọng, trẻ trung còn tông màu vàng lại tạo nên cảm giác ấm áp, hút mắt. 

đèn trang trí 4

Không gian set up đèn trang trí

           Ánh sáng trắng sẽ tốt hơn ánh sáng vàng nếu chú tâm vào khai thác vào ánh sáng. Tuy nhiên, ánh sáng vàng lại làm bật lên vẻ đẹp của mọi đồ vật. Đa số các shop quần áo sẽ lựa chọn ánh sáng vàng để trang trí chính vì sự “nịnh mắt” đối với khách hàng.

 

3. Số lượng đèn và vị trí lắp 

          Số lượng đèn trang trí quyết định độ sáng của không gian đó. Đa số không gian shop thời trang cần nhiều ánh sáng để sản phẩm trưng bày không bị “chìm” hay quá tối mà không làm bật lên được vẻ đẹp. Vì thế cần dựa vào diện tích và không gian cần làm nổi bật mà thiết kế đèn trang trí shop quần áo sao cho phù hợp và hút mắt.

 

đèn trang trí 1

Số lượng đèn và vị trí lắp

>> Những mẹo sử dụng đèn cho shop thời trang mà KTS khuyên bạn

 

Mong rằng bạn đọc sẽ có sự lựa chọn đèn trang trí cho shop quần áo phù hợp hơn với những tips mà MOON DECOR đã đưa ra.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM