Ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo ở Đà Nẵng và trên toàn quốc
0%Overall Score
Reader Rating 1 Vote
100%

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kếvà thi công quán cafe với nhiều ý tưởng độc đáo ở Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí của con người ngày càng tăng cao. Vì vậy mà các quán cafe được mở ra khắp nơi. Moon hiểu việc thiết kế nội thất quán cafe sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh để đảm bảo được tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng là một băn khoăn lớn của bất cứ người chủ nào. Một ý tưởng thiết kế quán cafe độc đáo và ấn tượng sẽ là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com