Không phải là không có những quán cafe thú cưng tại Đà Nẵng, nhưng những cửa hàng ấy chưa thực sự gây tiếng vang. Một cửa hàng như thế, trước hết cần xem lại việc hoạt động. Sau đó, hãy tham khảo những tips kinh doanh thành công ở đây. Thiết kế MOON hi vọng chủ đầu tư quán cafe thú cưng Đà Nẵng sẽ áp dụng thành công nhất.

>> KHỞI NGHIỆP CAFE THẤT BẠI VÌ DÍNH “LỜI NGUYỀN” 5 SAI LẦM NÀY

1. Bạn có hiểu hết các hạn chế của lĩnh vực kinh doanh này không?

Biết được ưu điểm thì cũng phải rõ về khuyết điểm của từng mô hình kinh doanh. Khác với những mẫu cafe đẹp khác, kinh doanh cafe thú cưng tiềm ẩn những khó khăn riêng. Như là vấn đề sức khỏe, môi trường kinh doanh, khu vực cafe và khu vui chơi… Chọn đầu tư vào mô hình này, người chủ phải là người yêu động vật cực kỳ. Vì vậy, ngoài việc đi theo đam mê còn phải tỉnh táo trong kinh doanh nữa nhé.

QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG TƯƠNG LAI

2. Chọn mô hình kinh doanh nào?

Các thiết kế cafe thú cưng Đà Nẵng ngày nay chọn việc bán cafe cho khách đến chơi với thú cưng. Thật ra, trong mô hình kinh doanh này lại chia thành nhiều nhánh nhỏ. Như việc khách hàng sẽ mang thú cưng đến giao lưu cafe. Hay là tính theo giờ khách hàng sẽ đến chơi, thăm thú cưng… Đây là công việc của chủ đầu tư tương lai cần cân nhắc kỹ.

QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG TƯƠNG LAI

3. Mặt bằng kinh doanh hợp lý:

Dù là mở thiết kế shop, hay một mẫu cafe đẹp thông thường thì mặt bằng kinh doanh phải hợp lý. Ở gần khu dân cư đông đúc, trường học, cơ quan làm việc…để mở cafe thú cưng là hợp lý nhất. Nơi mà người ta có thời gian để ghé thăm, gửi gắm thú cưng cho quán chăm sóc… Ngoài ra, địa điểm kinh doanh còn dễ tìm, mặt bằng thoáng, có chỗ để xe nữa nhé.

QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG TƯƠNG LAI

>> “BÍ KÍP” LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP

4. Thiết kế cafe khoa học:

Ở đây không chỉ tập trung vào con người mà còn phải chiều lòng “khách hàng” thú cưng. Thiết kế cafe thú cưng đẹp là việc khó khăn nhất. Đòi hỏi KTS phải nhạy bén phân chia khu vực hợp lý. Từ khu vực cafe cho khách hàng, chỗ vui chơi của thú cưng. Rồi khu vực chăm sóc động vật phải cách xa với chỗ ngồi của khách… Khoa học, tiện lợi, thoải mái là một bài toán khó trong mẫu cafe thú cưng ấn tượng.

QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG

LỜI KHUYÊN CHÂN THÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ QUÁN CAFE THÚ CƯNG ĐÀ NẴNG TƯƠNG LAI

Set up menu quán cafe hợp lý và đừng quên liên kết với hội bảo trợ động vật nhé. Thiết kế MOON mong rằng những lời khuyên, tips trên sẽ giúp khách hàng thuận lợi trong kinh doanh. Đừng quên đây là đơn vị nhận thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ bên dưới để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM