Thiết kế văn phòng làm việc tại chốn công sở hay nhà ở đều có những nguyên tắc riêng. Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tâm lý nhận định rằng môi trường sống rất quan trọng. Từ đó nhận thấy rằng một mẫu văn phòng làm việc lý tưởng ảnh hưởng đến hành vi và nhận thức của con người. Nó tạo điều kiện để mọi người sáng tạo và hòa nhập. Do vậy, đầu tư thiết kế văn phòng làm việc lý tưởng cũng chính là đầu tư vào con người, vào sự phát triển của công ty. 

>> THIẾT KẾ VĂN PHÒNG XANH – XU HƯỚNG CHƯA BAO GIỜ HẾT HOT

Rất nhiều những nghiên cứu, báo cáo, đánh giá từ các chuyên gia về việc con người cảm thấy hạnh phúc hơn khi được tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Ví dụ như việc đặt góc làm việc ở gần cửa sổ sẽ mang lại năng lượng tích cực và hiệu suất làm việc cao hơn. Đó chính là lý do mà ngày nay các công ty luôn chú trọng vào việc thiết kế văn phòng. Môi trường làm việc lý tưởng sẽ kích thích sự sáng tạo, chăm chỉ. Cũng như nó mang lại sự kết nối mật thiết giữa nhân viên trong công ty.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG TÁC ĐỘNG ĐẾN SÁNG TẠO THẾ NÀO?

Một văn phòng làm việc lý tưởng là bao gồm các yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa”. Nghĩa là không gian đó có đủ ánh sáng, các yếu tố khách quan mà con người có thể tiếp cận với tự nhiên. Lắp đặt hệ thống cửa sổ sẽ giúp ánh sáng tự nhiên xuyên vào bên trong, mang lại rất nhiều lợi ích. Như là ánh nắng mặt trời tiếp xúc với cơ thể sẽ sản sinh ra NO (nitric oxide). Đây là một hợp chất giúp làm giãn nở mạch máu và giảm huyết áp.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG TÁC ĐỘNG ĐẾN SÁNG TẠO THẾ NÀO?

Khi thiết kế văn phòng làm việc đẹp, đừng quên bổ sung các loại cây xanh để trang trí. Cây xanh hay nói bao quát hơn là thiên nhiên sẽ giúp không khí sạch sẽ, thông thoáng. Nó cũng làm giảm áp lực, căng thẳng cho mọi người. Cây xanh cũng có tác dụng lọc bụi bẩn, giảm tiếng ồn và điều hòa môi trường. Cũng nhờ vào thiên nhiên, mà con người trong môi trường xung quanh là 4 bức tường sẽ dồi dào năng lượng.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG TÁC ĐỘNG ĐẾN SÁNG TẠO THẾ NÀO?

>> NHỮNG MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Thêm một minh chứng cho việc con người cần tiếp xúc với thiên nhiên để cảm thấy hạnh phúc. Đó là ánh sáng mặt trời và thiên nhiên cũng giúp điều chỉnh đồng hồ sinh học. Nó hình thành nên thói quen làm việc đúng giờ, chất lượng với sự minh mẫn nhất mà người nhân viên cần có.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG TÁC ĐỘNG ĐẾN SÁNG TẠO THẾ NÀO?

Chọn các yếu tố thiên nhiên, màu sắc nhẹ nhàng mang vào phòng làm việc lý tưởng. Không gian làm việc rộng rãi, thông thoáng cũng sẽ thúc đẩy và nâng cao hiệu suất làm việc. Nếu các chủ đầu cần thiết kế văn phòng đẹp, hãy liên hệ Thiết kế MOON. Chúng tôi sở hữu 3 văn phòng đại diện, thuận lợi để tư vấn và giám sát công trình. MOON nhận thiết kế và thi công với chi phí cạnh tranh toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM