Hiện nay có rất nhiều shop thời trang được mở và mọc lên “rầm rộ”. Hôm nay MOON sẽ bật mí cho bạn 3 bí kíp để thu hút shop thời trang trở nên đắt khách hơn. Nắm giữ được 3 thủ thuật này, đảm bảo bạn sẽ có chỗ đứng trên thị trường hiện nay.

1. Thiết kế và trang trí mặt tiền bắt mắt

Nó có nghĩ là gì? Đơn giản dễ hiểu đó chính là bạn cần có một chiến lược thu hút khách ngay khi khách ở bên ngoài. Khách hàng đa số đều đi đến những shop quen thuộc. Liệu bạn là một shop mới mở, vậy bạn nghĩ điều gì có thể thay đổi được thói quen của họ. Chính xác là bạn cần có sự đặc biệt ngay từ ngoại thất bên ngoài.

3 bí kíp để thu hút shop thời trang

3 BÍ KÍP ĐỂ THU HÚT SHOP THỜI TRANG ĐẮT KHÁCH

Việc trang trí mặt tiền cần chú trọng. Bạn có thể thiết kế sao cho hợp với phong cách shop. Những hình ảnh mẫu mặc những bộ đồ thiết kế được dán lên mặt kính bên ngoài. Hoặc là những poster chương trình marketing giảm giá.

>> NHỮNG CÂU NÓI DỐI TRONG KINH DOANH SHOP THỜI TRANG

2. Thiết kế shop theo phong cách hiện đại

Một trong những phong cách hiện nay đánh bại mọi chủ cửa hàng. Đó chính là phong cách hiện đại. Chú trọng về màu sắc và nội thất sẽ giúp quán đi đúng hướng. Đa phần màu sắc được chọn để làm cho không gian thêm phần hiện đại và sang trọng. Chính là màu trắng, tone màu lạnh,.. Với các màu sắc khác nhau, bạn nên chọn một màu chủ đạo và thống nhất, hài hòa để xây dựng cho một không gian nội thất bạn nhé.

3 bí kíp để thu hút shop thời trang

3 BÍ KÍP ĐỂ THU HÚT SHOP THỜI TRANG ĐẮT KHÁCH

Thêm những chi tiết nhấn nhá sẽ làm cho không gian nổi bật hơn. Tuân thủ quy tắc khi trưng bày cũng như bố trí nội thất. Đối với giá treo quần áo, nên được đặt ở vị trí sát tường giúp tiết kiệm không gian. Khu vực quầy thu ngân nên được đặt ở những nơi trung tâm. Để tiện cho việc kiểm soát khách hàng tốt nhất.

>> MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KẾT HỢP SHOP QUẦN ÁO ĐỘC ĐÁO

3. Chương trình marketing thu hút

Đây là một trong 3 bí kíp để thu hút shop thời trang mà bạn cần phải để tâm. Bạn cần có một chương trình khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng. Giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Khách hàng cũng thấy hứng thú hơn. Ví dụ như thẻ thành viên VIP MEMBER cho những khách hàng thường xuyên. Với ưu đãi giảm 5%. khi mua hàng với hoá đơn cao,..

3 BÍ KÍP ĐỂ THU HÚT SHOP THỜI TRANG

3 BÍ KÍP ĐỂ THU HÚT SHOP THỜI TRANG ĐẮT KHÁCH

Vận dụng những cách MOON đưa ra. Chắc chắn bạn sẽ lấy lòng được những vị khách mới. Và giữ chân khách hàng cũ. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những nội dung hay ho hơn. Theo dõi chúng tôi tại website bên dưới để được tiếp cận dễ dàng hơn.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM