KHI CÁI ĐẸP ĐANG NGÀY CÀNG ĐƯỢC COI TRỌNG, THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM TOÀN CẦU ĐANG NGÀY CÀNG LÊN NGÔI. THÌ VIỆC THIẾT KẾ MỘT CỬA HÀNG MỸ PHẨM CAO CẤP LÀ ĐIỀU TẤT YẾU.
Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SHOP MỸ PHẨM ĐƯỢC TẠO RA NHẰM KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU CỦA SẢN PHẨM. BÊN CẠNH ĐÓ LÀ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP MỸ PHẨM CHUYÊN NGHIỆP TẠI VŨNG TÀU NÓI RIÊNG VÀ TRÊN TOÀN QUỐC NÓI CHUNG.
>> Xem thêm
Các sản phẩm mỹ phẩm với kiểu dáng và màu sắc riêng. Đảm bảo chất lượng và khẳng định thương hiệu. Do đó, cần thiết kế nên một không gian trưng bày cao cấp nhất.

thiet ke thi cong noi that shop my pham

Tư vấn thiết kế và thi công shop mỹ phẩm đẹp

shop mỹ phẩm

Shop mỹ phẩm với nội dung chủ yếu hướng đến đối tượng là phụ nữ và những người trẻ. Trang trí nội thất cửa hàng gọn gàng, sáng sủa và sạch sẽ là một điểm thu hút đối với khách hàng. Hệ thống đèn chiếu sáng đơn giản nhưng đủ làm nổi bật từng sản phẩm được trưng bày.

thiet ke noi that shopkhong gian shop my pham

Lấy ý tưởng từ các nhà xuất bản tạp chí. Thiết kế thi công shop mỹ phẩm tạo sự thoải mái cho khách hàng khi bước vào không gian. Khám phá từng sản phẩm giống như cách mà chúng ta thưởng thức một cuốn tạp chí thú vị.

shop my pham tai vung tau

Ngoài ra, mẫu thiết kế shop mỹ phẩm còn có một không gian vô cùng thuận tiện. Thiết kế không gian dành cho những ai muốn được tận hưởng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp ngay tại cửa hàng.

shop dep vung tau thiet ke thi cong shop my pham

Thiết kế nội thất shop hiện đại với màn hình cảm ứng tương tác hoạt động như một tạp chí kỹ thuật số. Cho phép truy cập trải nghiệm những câu chuyện trong cửa hàng mà không cần đặt chân vào bên trong. Thiết kế bảng cảm hứng lấy cảm hứng từ các loại được tìm thấy trong các văn phòng biên tập. Các bảng này đã trở thành thiết bị truyền thông mã hoá trong toàn bộ cửa hàng, làm việc trên một quy mô gần gũi với sản phẩm.

thiet ke shop my pham thiet ke shop thiet ke shop dep

Khu vực chăm sóc da được thiết kế vô cùng sạch sẽ và tối giản phù hợp tính thẩm mỹ

thiet ke shop dep vung tau

Thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm đẹp tại Vũng Tàu trên đây. Công ty thiết kế shop đẹp Vũng Tàu mang đến cho bạn một cảm hứng trang trí nội thất. Với tông màu phấn đặc trưng của thương hiệu.
MỘT KHÔNG GIAN MỸ PHẨM ĐẸP ĐƯỢC TẠO RA NHƯ TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT. ĐẶC BIỆT THỂ HIỆN NHỮNG BỨC ẢNH VỚI QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU NỔI BẬT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM