Cafe đã là cụm từ quen thuộc đối với mỗi con người chúng ta. Và dường như, nó đã trở thành một thức uống đặc biệt mà chỉ có nó mới làm ta tỉnh táo được. Viêc kinh doanh cafe cũng ngày một phát triển. Nếu như bạn có ý tưởng kinh doanh cafe, thì hãy xem qua thiết kế quán cafe đẹp này nhé.

>> Bất ngờ với mẫu thiết kế quán cafe đẹp ấn tượng

1. Tone trắng huyền thoại

Với sắc trắng là gam màu chủ đạo thì khỏi cần bàn cãi về độ đẹp nữa rồi. Màu sắc này rất đơn giản nhưng khi lên màu thì toát lên một vẻ sang trọng. Đa số các quán cafe hiện này đều chọn màu này làm màu chủ đạo. Bởi sự tinh khiết và nhẹ nhàng của nó làm cho  mắt ta khi nhìn dễ chịu hơn.

thiết kế quán cafe đẹp

BẠN NGHĨ SAO VỀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NÀY?

Bạn cũng có thể thử đổi các sắc màu khác. Nhưng chọn màu sắc phải phụ thuộc vào phong cách thiết kế kiến trúc bạn chọn nữa. Không thể tuỳ ý chọn màu sắc mà không hợp với phong cách của cửa hàng. Như vậy, quán sẽ khó mà thu hút được khách hàng.

2. Nội thất đơn giản nhưng có sự mới lạ

Thiết kế nội thất là điều không thể thiếu để tạo nên thiết kế quán cafe đẹp.

Các bước để hoàn thiện thi công:

  • Đề ra ý tưởng, phong cách nội thất được lựa chọn phù hợp với concept
  • Xem xét ngân sách bạn có
  • Thi công thiết kế nội thất
thiết kế quán cafe đẹp

BẠN NGHĨ SAO VỀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NÀY?

Những bước trên chỉ là bước tiên sơ bộ mà chúng tôi đề ra. Nếu như bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn. Bạn nên đến trực tiếp các đơn vị thi công thiết kế. Họ sẽ là những người hướng bạn đến những điều tuyệt vời. Và giúp bạn hoàn thiện thiết kế quán cafe đẹp.

Tiêu chí chọn nội thất vẫn nên là bền và có giá cả phải chăng. Nội thất không cần quá cầu kì. Sự đơn giản nhưng được đặt đúng chỗ sẽ tạo nên điều đột phá tuyệt mĩ.

thiết kế quán cafe đẹp

BẠN NGHĨ SAO VỀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NÀY?

3. Thiết kế bảng hiệu thật ấn tượng

Đây hẳn là điều không nên bỏ qua để có được sự thành công trong kinh doanh. Thiết kế bảng hiệu phải thực sự có đầu tư. Bảng hiệu là cái mà khách hàng biết đến bạn. Biết bạn là ai? Tên gì? Bạn bán cái gì? Chính vì vậy, thiết kế logo và thiết kế bảng hiệu đi đôi với nhau. Nên bạn cần phải trau chuốt cả hai.

thiết kế quán cafe đẹp

BẠN NGHĨ SAO VỀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NÀY?

Hình ảnh trên logo và bảng hiệu nói chung sẽ truyền tải đến khách hàng phong cách quán, cửa hàng bạn theo đuổi. Và từ đó, khách sẽ dễ dàng ghi nhớ đến hơn.

thiết kế quán cafe đẹp

BẠN NGHĨ SAO VỀ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẸP NÀY?

>> Cập nhật trend thiết kế logo năm 2020

Thiết kế Moon tin rằng với thiết kế quán cafe đẹp thì bạn sẽ có được doanh thu ổn định. Nếu như bạn có ước mơ kinh doanh về mô hình cafe, hãy liên hệ chúng tôi nhé. Đơn vị thiết kế và thi công uy tín như chúng tôi đây hứa hẹn sẽ cùng bạn đột phá trong ngành công nghiệp cafe này. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM