MẪU THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN SAU ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG VÍ DỤ THAM KHẢO ĐIỂN HÌNH CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP ĐẸP TIỀN GIANG. THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN ANNA SKYE LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU ĐỒ TRANG SỨC SANG TRỌNG ĐẾN TỪ LONDON, ANH.
CÔNG TY THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP CHUYÊN NGHIỆP TẠI TIỀN GIANG. CUNG CẤP Ý TƯỞNG CHO MẪU THIẾT KẾ SHOP TRƯNG BÀY ĐỒ TRANG SỨC TẠI TIỀN GIANG ĐẸP.
>> Xem thêm
CHÚNG TÔI ĐÃ THAM KHẢO CÁC Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG GIAN CỬA HÀNG ĐỒ TRANG SỨC ĐẸP. DƯỚI ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ SHOP TRƯNG BÀY ĐỒ TRANG SỨC TIỀN GIANG KẾT HỢP NGÔN NGỮ KIẾN TRÚC CHÂU ÂU. KẾT HỢP VỚI CÁC YẾU TỐ VĂN HÓA TRUNG QUỐC ĐỘC ĐÁO.

noi that cua hang do trang suc

Thiết kế cửa hàng đồ trang sức Tiền Giang sử dụng tông màu hồng kết hợp xám nhạt tao nhã. Mẫu thiết kế shop đẹp giúp cho khách hàng cảm thấy thực sự thoải mái khi bước vào không gian shop của bạn.

cua hang do trang suc tien giang

Mẫu thiết kế shop phụ kiện Tiền Giang sử dụng họa tiết hoa lá bắt mắt và quyến rũ. Shop trang sức khiến ai cũng muốn bước vào bên trong và chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấy.

Hệ thống ánh sáng sử dụng trong không gian shop phụ kiện đẹp. Ví như ánh trăng soi trên cánh cửa của những chú chim tình yêu.

mau thiet ke noi that shop trang suc dep cua hang trang suc hien dai

Các bức tranh tường được trang trí với đồ trang sức vô cùng đẹp mắt. Khu vực thử đồ trang sức được mô phỏng thành hình lông chim Lovebirds. Vang lên giữa những bông hoa trên tường.

thiet ke cua hang do trang suc

Không gian shop trưng bày đồ trang sức Tiền Giang đẹp tuy với diện tích khá nhỏ. Nhưng nội thất vẫn rất đầy đủ và tiện nghi. Với thiết kế cửa sổ, các phòng trưng bày và tranh vẽ tường. Không gian lưu trữ, khu thử đồ và tất cả các thiết bị đều được thiết kế riêng.

trang tri noi that shop tien giang thiet ke shop tien giang

BẰNG CÁCH THẤU HIỂU VÀ CẢM NHẬN NHỮNG GÌ MÀ ANNA SKYE MANG LẠI. THIẾT KẾ SHOP TRƯNG BÀY ĐỒ TRANG SỨC TẠI TIỀN GIANG GÓP PHẦN TÔN VINH CÁI ĐẸP VÀ TÌNH YÊU CUỘC SỐNG.
THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN TIỀN GIANG ĐANG DẦN TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG LĨNH VỰC THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT SHOP MỚI LẠ VÀ ĐẦY TIỀM NĂNG.
MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP PHỤ KIỆN ĐẸP ĐANG DẦN TRỞ NÊN RẤT PHỔ BIẾN TẠI TIỀN GIANG. THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN SANG TRỌNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA CẢ NAM GIỚI VÀ NỮ GIỚI. PHỤ KIỆN ĐẸP CŨNG GÓP PHẦN HOÀN THIỆN VẺ ĐẸP CHO BỘ TRANG PHỤC CỦA BẠN.
THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP PHỤ KIỆN NÓI RIÊNG VÀ THIẾT KẾ SHOP THỜI TRANG NÓI CHUNG LÀ CÔNG VIỆC KHÔNG HỀ ĐƠN GIẢN. CÁC MẪU THIẾT KẾ SHOP PHỤ KIỆN TIỀN GIANG CHUYÊN NGHIỆP KHÔNG CHỈ ĐÒI HỎI ÓC THẨM MĨ CAO MÀ CÒN YÊU CẦU CHUYÊN MÔN VÀ KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ NỘI THẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM