THIẾT KẾ NHÀ Ở ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG
0%Overall Score
Reader Rating 2 Votes
51%
Chúng tôi mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế nhà ở đẹp tại Đà Nẵng. Tham khảo các bản vẽ thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng. Các công trình nhà ở hiện đại, mẫu biệt thự đẹp tại Đà Nẵng hiện nay.

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Đà Nẵng

Ngôi nhà đẹp tại Đà Nẵng mang lại một cảm giác ấm áp cho người ở. Trong một không gian tràn ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Kết hợp với thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại trẻ trung. Đã tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

Mặt tiền ngôi nhà được bao phủ bởi những khung cửa kính, ban công thoáng đãng. Tạo điều kiện cho ánh sáng thiên nhiên chiếu sáng và sưởi ấm cả ngôi nhà.

Thiết kế nhà ở được nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy lẫn khoa học hiện đại. Phù hợp với từng đối tượng sử dụng căn nhà. Mỗi mẫu thiết kế đều hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất. Với đơn giá thiết kế hợp lý để công trình của chủ đầu tư tối giản những kinh phí trong quá trình thi công.

Mặt tiền đơn giản toát lên vẻ đẹp sang trọng cho công trình

Tư vấn thiết kế tập hợp các kiến trúc sư năng động và chuyên nghiệp. Đội ngũ cố vấn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Mọi vấn đề cần tư vấn về phong thủy trong thiết kế nhà ở Đà Nẵng. Xin vui lòng liên hệ thông tin ở cuối trang web. Chúng tôi rất vui khi mang đến cho các bạn những thông tin có ích. Giúp quý khách hàng rõ hơn về căn nhà tương lai của mình.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com