Việc thiết kế văn phòng không chỉ đơn giản là xây dựng một nơi làm việc. Đây còn là không gian sinh hoạt, mang lại năng suất làm việc của nhân viên. Do đó, thiết kế văn phòng luôn được mọi người quan tâm đến. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu cách thiết kế văn phòng mang lại năng suất làm việc cao nhé!

1.  Không gian họp (Meeting Space)
thiết kế văn phòng

CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MANG LẠI NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Không gian họp là nơi để trao đổi thông tin, gặp gỡ. Dù là vấn đề được trình bày bởi một người hoặc một nhóm đồng nghiệp cùng thảo luận. Tùy vào mỗi công ty mà bạn có thể thiết kế phong gian họp theo phong cách hiện đại hoặc truyền thống. Một cách đơn giản để bạn có thể phân biệt được hai phong cách này thì bạn có thể dựa vào bàn ghế sử dụng. Những chiếc ghế thấp, thoải mái sẽ mang đến cảm giác thư giãn và gần gũi cho các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, những chiếc bàn chữ nhật sẽ cần thiết trong một vài trường hợp. Còn những chiếc bàn tròn sẽ phù hợp cho những cuộc thảo luận chung.

>> Mẫu văn phòng phong cách hiện đại có gì khác biệt?

Nếu là công ty lớn thì bạn nên cung cấp nhiều loại phòng họp có nhiều tiện ích khác nhau. Phòng nhỏ sẽ phù hợp với các cuộc hội họp chính thức và nhanh. Phòng họp có không gian tách biệt sẽ có thể giải quyết hiệu quả những vấn đề riêng tư.

2. Landing
thiết kế văn phòng

CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MANG LẠI NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Đây là địa điểm chuyển tiếp cho các không gian hội họp hoặc diễn đàn. Thông thường trước hoặc sau các cuộc họp, đây sẽ là nơi cung cấp không gian cho những người tham gia. Đây cũng là nơi hữu ích để kết thúc các cuộc thảo luận, đặt câu hỏi cho người tham gia. Bạn cũng có thể tận dụng đây làm nơi diễn tập cuối cùng cho những buổi thuyết trình quan trọng. Vì vậy, bạn nên sử dụng những bàn cao và ghế đẩu. Nó sẽ mang lại hiệu quả cao và có thể sửu dụng hết công suất. Ngoài ra, ghế sofa cũng có thể sử dụng với số lượng lớn.

3. Plaza
thiết kế văn phòng

CÁCH THIẾT KẾ VĂN PHÒNG MANG LẠI NĂNG SUẤT LÀM VIỆC CỰC KỲ HIỆU QUẢ

Plaza đóng vai trò như là một trái tim năng động của cảnh quan. Nơi mà mọi người di chuyển và có thể dễ dàng kiểm soát được tốc độ làm việc. Đây là không gian mở mang tính cộng đồng nhiều. Bạn nên thiết kế plaza theo sự pha trộn của nhiều phòng ban khác nhau. Như vậy sẽ dễ dàng khuyến khích mọi người nói chuyện và trao đổi với nhau. Bạn có thể đạt những chiếc bàn nhỏ, ghế nhỏ thoải mái trong không gian này.

>> Bạn đã biết đến Coworking Space – Văn phòng làm việc chung chưa?

Trên đây là những cách đơn giản để thiết kế văn phòng mang lại hiệu quả làm việc cao. Nếu bạn muốn thiết kế văn phòng, hãy liên hệ Thiết kế Moon. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM