Có chăng bạn đang muốn thay đổi không gian sống? Vậy thì hãy cùng đến với Moon xem qua cách trang trí nội thất nhà ở đẹp này nhé!

>> XEM THÊM 

Với không gian sống thường ngày có làm bạn quá chán chường? Những thay đổi về không gian nhà ở giúp cho bạn cảm thấy giải toả stress. Và đặc biệt nó giúp bạn lấy lại năng lượng sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Khi chúng ta trang trí lại nội thất nhà ở thì nó giống như ta thay áo mới cho ngôi nhà vậy đó.

trang trí nội thất nhà ở

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Bắt đầu với việc trang hoàng lại phòng khách. Với một căn nhà đẹp thì không thể bỏ qua phòng khách được. Đây là bộ mặt của ngôi nhà, hãy trang trí phòng khách bằng cách thay áo mới cho chiếc ghế sofa của bạn. Những đồ dùng cũ thì nên thay mới như là: rèm cửa, gối nệm ghế,.. Những thế những chiếc rèm cũ bằng chiếc rèm cửa mới với màu sắc tươi mới hơn. Bọc gối có vẻ cũ kĩ thì thay nó sao cho cùng màu áo của ghế sofa. Những chi tiết nhỏ này có thể giúp cho phòng khách đẹp và sang trọng hơn.

trang trí nội thất nhà ở

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Trang trí nội thất nhà ở thì khu vực phòng ngủ thật sự rất quan trọng. Đây là không gian riêng tư, nó là nơi bạn chia sẻ những cảm xúc cũng như những mệt mỏi tại nơi này. Bạn hãy thử thêm một số nội thất để không gian có thêm thư thái hơn. Như là tinh dầu thơm, nến thơm,… Những lọ tinh dầu thơm này sẽ giúp cho không khí trong phòng khiến bạn đi sâu vào giấc ngủ. Nên có chiếc bàn cạnh giường để có thể dễ dàng bỏ những vật dụng như điện thoại, remote,..

trang trí nội thất nhà ở

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Một phòng ngủ đẹp có thể trang trí những đèn nháy trên đầu giường. Hoặc giá treo để có thể treo những tấm ảnh đẹp nhất. Bạn có thể chia sẻ từng hành trình tuổi trẻ của bạn qua những tấm ảnh đó. Bàn học và ghế nên được đặt nơi có cửa sổ. Để khi học bài hay làm việc nhìn màn hình máy tính quá lâu thì có thể ngước lên nhìn cảnh qua cửa sổ. Điều này làm dịu mắt rất tốt.

trang trí nội thất nhà ở

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Với không gian phòng bếp thì việc trang trí nội thất cũng không quá khó. Nội thất phòng bếp có mật độ sử dụng rất cao. Nhưng không phải người nào cũng biết cách bảo quản các chất liệu khó tính trong bếp. Do phải chịu nhiệt độ cao từ bếp. Nội thất bếp nên có một máy hút khói để khi nấu nướng không phải khó chịu.

trang trí nội thất nhà ở

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT NHÀ Ở ĐẸP VÀ SANG TRỌNG

Thiết kế Moon hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn có được một không gian sống hoàn hảo hơn. Việc trang trí nội thất nhà ở cũng làm cho cuộc sống bạn tươi mới hơn. Hãy tiếp tục theo dõi Moon ở các bài viết tiếp theo nhé.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM