Nói đến Đà Lạt thì khỏi phải bàn cãi về phong cảnh nơi đây nữa. Đà Lạt là nơi dừng chân cho những đôi chân mệt nhoài. Thiết kế Moon sẽ mách bạn một mẫu homestay đẹp. Cùng xem qua nhé!

>> XEM THÊM 

Homestay này vô cùng sang chảnh và khiến bạn thẩn thờ vì cảnh nơi đẹp thực sự rất tuyệt. Mỗi không gian đều mang một “cái hồn” khác nhau. Nếu như khách sạn là nơi dừng chân cho bạn ở điểm du lịch với đầy đủ các dịch vụ được phục vụ từ nhân viên. Còn homestay là nơi bạn có thể tự phục vụ chính bạn, có thể tự mình trải nghiệm nấu ăn khi đi du lịch,.. Mô hình này rất được phát triển ở những năm gần đây.

mẫu homestay đẹp

MẪU HOMESTAY ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

Nơi đây có một hồ bơi rộng rãi và thoáng. Nơi đây mở ra một khung cảnh xa hoa, giải trí, giúp bạn có thể quên đi những muộn phiền. Giúp bạn khuây khoả hơn. Những buổi tối se se lạnh, cầm một tách trà nóng rồi đốt lửa ngồi quây quần cùng “người thương” thì thật tuyệt. Cho những buổi sáng nắng nóng thì cùng làm tiệc BBQ bên cạnh hồ bơi. Cùng nhau nhảy những điệu nhảy dưới các bản nhạc hay.

mẫu homestay đẹp

MẪU HOMESTAY ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

Mẫu homestay đẹp còn có một điều đặc biệt là có một quầy bar nho nhỏ vô cùng bắt mắt. Tại đây được trưng bày nhiều mẫu rượu cho bạn tự mình pha chế. Bạn có thể sáng tạo ra thức uống độc quyền cho bạn. Nếu bạn đi đông người thì nơi này sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, nơi đây cũng rất thích hợp cho đôi vợ chồng cùng nhau hưởng thụ trọn vẹn.

mẫu homestay đẹp

MẪU HOMESTAY ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

Phòng ngủ có loại phòng 1 giường, có loại phòng 2 giường. Giường rộng và nệm ấm. Phòng ngủ được thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm giác ấm cúng. Thời tiết tại Đà Lạt về đêm thực sự rất lạnh, để cho khách hàng không lo về cơn rét. Người ta bố trí một lò sưởi. Xoa dịu cơn lạnh cũng như làm ấm không gian. Thật lí tưởng!

mẫu homestay đẹp

MẪU HOMESTAY ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

Để có được không khí trong lành, thì một phần nhờ những cây xanh man mát trong vườn. Chúng được phát triển tốt, và nhờ vây, chúng đem lại bầu không khí tươi mát cho chúng ta. Rời xa khu đô thị với nhiều khói bụi ô nhiễm từ xe cộ. Thì nơi đây bạn sẽ tận hưởng không khí trong lành và bình yên. Giúp bạn có thêm nhiều năng lượng để khi quay về có thêm động lực làm việc

mẫu homestay đẹp

MẪU HOMESTAY ĐẸP TẠI ĐÀ LẠT KHIẾN BẠN NGẨN NGƠ

Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế và thi công các công trình đẹp. Nếu như bạn đang quan tâm thì vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM