Không ít gia chủ đã dự định tậu cho mình một căn nhà tuyệt đẹp ấm cúng vào năm 2020 này. Tất cả mọi thứ đều đã hoàn hảo nhưng vẫn còn vấn đề tại thiết kế mặt tiền. Họ vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gạch ốp mặt tiền nào để bắt trọn xu hướng năm 2020 này. Nếu vậy thì hãy tham khảo bài viết này của Thiết kế Moon nhé.

>>TRANG TRÍ NHÀ Ở BẰNG GẠCH HOA GIÓ – VỪA CỔ ĐIỂN VỪA HIỆN ĐẠI

1. GẠCH THẺ

Mặc dù gạch thẻ ngày nay đã được biến tấu về kích cỡ, màu sắc để sử dụng ốp lát trang trí nội thất. Tuy nhiên, nó vẫn không hề “giảm nhiệt” ở “hạng mục” mẫu gạch ốp mặt tiền. Mẫu gạch thẻ truyền thống tự tin “khoe mình” ở bề mặt ngoại thất của ngôi nhà thân yêu.

MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Rất nhiều gia chủ tin tưởng vào độ bền của nó. Chính vì vậy, lựa chọn gạch thẻ để ốp tường mặt tiền nhà là một quyết định rất đúng đắn.

2. GẠCH GIẢ ĐÁ HOA CƯƠNG

Không thể phủ nhận sức nóng của gạch giả đá hoa cương trong thiết kế nội thất cũng như ngoại thất trong những năm gần đây. Đường vân nứt là nét độc đáo trong họa tiết của loại gạch này. Những bức tường, những chiếc cột được ốp gạch đá hoa cương sẽ làm tổng thể trở nên sang trọng, quyền lực hơn bao giờ hết.

MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Chính vì những lý do trên mà không thể vắng mặt loại gạch này trong danh sách những mẫu gạch ốp mặt tiền dẫn đầu 2020.

3. GẠCH GIẢ ĐÁ VÀ ĐÁ ỐP TƯỜNG
MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Tương tự như gạch thẻ, chính độ bền và khả năng chống chọi với các tác động của thời tiết là điểm cộng khiến gạch giả đá hay các loại đá ốp tường ghi điểm trong mắt các gia chủ. Gạch giả đá hiện nay được xử lý rất khắt khe nên khả năng chịu nhiệt rất cao. Cũng như vẻ đẹp của nó rất tinh tế, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn.

MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

4. GẠCH 3D

Được ốp lát theo phong cách 3D, những viên gạch trở nên sống động hơn hẳn. Khiến cho mặt tiền nhà bạn trở thành một bức tranh chuyển động kích thích thị giác của bất cứ ai đi ngang qua. Xứng đáng ở trong những mẫu gạch ốp mặt tiền xu hướng 2020.

MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN

NHỮNG MẪU GẠCH ỐP MẶT TIỀN DẪN ĐẦU XU HƯỚNG 2020

Gạch 3D cũng đang dần chứng tỏ ưu thế khi rất nhiều những ngôi nhà châu Á chọn nó để ốp lát ngoài trời. Hãy hình dung bức tường nhà bạn sẽ sống động như thế nào khi những chi tiết trên nó dường như đang dịch chuyển không ngừng.

>>NHỮNG LOẠI GẠCH ỐP NHẤT ĐỊNH PHẢI CÓ TRONG KHÔNG GIAN NHÀ Ở

Hứa hẹn những mẫu gạch ốp mặt tiền trên sẽ “làm mưa làm gió” trong năm 2020 tới đây. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu gạch phù hợp nhất với ngôi nhà của bạn. Và đừng quên theo dõi Thiết kế Moon để nắm bắt nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM