Rời xa thành phố đông đúc tấp nập. Nơi chất chứa những bộn bề, lo lắng của công việc. Ta thường tìm đến một chốn thanh bình tĩnh lặng. Và, một thiết kế biệt thự đẹp độc đáo trên ngọn đồi phủ cỏ xanh là một địa điểm lý tưởng tuyệt vời. Không gian ấy xua tan mọi mệt nhọc. “Thả hồn” vào thiết kế biệt thự đẹp tại một nơi yên bình này cùng Thiết kế Moon nhé!

>>XEM THÊM

Thư giãn trong một thiết kế biệt thự đẹp bao quanh bởi những hàng cây xanh thật sự là niềm mong muốn của nhiều người. Nơi bạn có thể vứt bỏ đi hết phiền muộn. Thiết kế này được đặt trên ngọn núi có khí hậu ôn đới. Cao 1600m so với mực nước biển. Một thiết kế biệt thự đẹp lắng nghe sự hòa kết giữa con người và thiên nhiên. Nơi đây giàu các yếu tố thuận lợi. Một thiên nhiên tươi tốt với những cây thông cao độ tuyệt đẹp tên là ARAUCARIA và khí hậu mát mẻ quanh năm.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỘC ĐÁO “NGỰ” TRÊN ĐỒI

Hình dạng của thiết kế biệt thự mọc lên như một PINHÃO rơi. Đó là một trong nhiều hạt tạo thành quả của cây thông ARAUCARIA địa phương. Hình thức kết cấu uốn lượn của mái nhà dường như đan vào nhau. Thay vì cầu thang, thiết kế biệt thự đẹp này có dốc. Và thay cho hành lang là các không gian điêu khắc tiếp giáp bên trong.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỘC ĐÁO “NGỰ” TRÊN ĐỒI

Những sự thay thế trên kết hợp với những cung đường dốc của thiết kế biệt thự đẹp độc đáo này làm gia tăng cảm giác trải nghiệm kiến trúc. Thiết kế cấu trúc hình elip cho phép xác định dễ dàng khối lượng xây dựng của căn biệt thự. Bên trong thiết kế chứa một spa trong nhà với một bể bơi và phòng tắm hơi.Bên dưới, đoạn đường nối làm giảm bớt ánh sáng chói chiếu vào bên trong và hầm.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỘC ĐÁO “NGỰ” TRÊN ĐỒI

Sảnh vào cung cấp trải nghiệm khá thú vị cho những người đi lên đoạn đường dốc về phía phòng kháchMột đoạn đường cong hẹp được chiếu sáng mờ mờ đang dần tràn ngập ánh sáng và tầm nhìn đáng kinh ngạc. Có bốn dãy phòng và một văn phòng tại nhà với tầm nhìn 180 độ. Ngắm những ngọn núi xung quanh và cây ARAUCARIA bản địa. Các vật liệu tự nhiên là gỗ, gạch và đá được sử dụng để làm tăng không gian tự nhiên.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỘC ĐÁO “NGỰ” TRÊN ĐỒI

Chúng thật sự hoàn hảo, mang đến sự ấm áp đáng mong chờ trong thiết kế biệt thự đẹp. Không còn là một biệt thự xa hoa lạ lẫm, đó là một ngôi nhà ở ấm cúng. Cấu trúc kim loại và các cửa sổ (nhiều trong số chúng cong) lộ ra cảnh quan đẹp. Cho phép sự khác biệt lớn về độ cao và tầm nhìn đáng ngạc nhiên của căn biệt thự.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP

NGẮM NHÌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP ĐỘC ĐÁO “NGỰ” TRÊN ĐỒI

Thiết kế biệt thự đẹp này độc đáo đến mức choáng ngợp. Như một trải nghiệm mở mang tầm mắt của bạn cũng như Thiết kế Moon. Hi vọng bạn đã có những phút giây tuyệt vời khi ngắm nhìn nó. Thiết kế Moon nhận thiết kế và thi công công trình trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM