Cafe Sách đang là xu hướng thiết kế được nhiều người yêu thích.Với sự kết hợp giữa không gian quán cafe yên tĩnh và các tủ sách. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu các quán cafe sách Đà Nẵng dưới đây.

>> Cafe Sách ở Đà Nẵng – Khơi nguồn cảm hứng bất tận

1. Nhã Nam Book N’ Coffee

Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu 1, Hải Châu.

Cafe sách Đà Nẵng

TOP 5 QUÁN CAFE SÁCH ĐÀ NẴNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Đây không chỉ là quán cafe bình thường mà đây còn là nơi chứa cả thiên đường sách. Không gian không chỉ yên tĩnh để đọc sách mà còn rất xinh. Nên ngoài việc đến đây đọc sách thì mọi người cũng tranh thủ chụp ảnh sống ảo. Vừa nhâm nhi ly cafe vừa đọc sách lại ngắm nhìn không gian xinh thì thật tuyệt phải không nhỉ!

2. Velo book cafe

Địa chỉ: 10 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu

Quán Cafe sách Đà Nẵng

TOP 5 QUÁN CAFE SÁCH ĐÀ NẴNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bạn đang tìm một không gian yên tĩnh để đọc sách? Bạn muốn trốn tránh sự náo nhiệt của thành phố Đà Nẵng? Velo Book Coffee là nơi giành cho bạn. Không gian thoáng mát, ngập tràn các thể loại sách, nước uống siêu ngon mà giá siêu hạt dẻ là những nhận xét của các bạn khi đến quán. Chưa hết, quán được thiết kế với tone màu vàng chanh sả nhưng lại khá gần gũi bởi kiểu ngồi bệt.

3. Biblio Cafe

Địa chỉ: 15 Hoàng Văn Thụ, quận Hải Châu

Cafe sách Đà Nẵng

TOP 5 QUÁN CAFE SÁCH ĐÀ NẴNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Nếu bạn thích hít hà mùi sách, đọc nhiều thể loại khác nhau thì Biblio Cafe là nơi giành cho bạn. Điểm cộng lớn nhất của quán đó là sách ở đây rất đa dạng và nhiều thể loại. Đảm bảo bất cứ ai cũng có thể tìm cho mình được một cuốn sách ưng ý và nhâm nhi ly cafe.

>> Thiết kế quán cafe sách tại TP Hồ Chí Minh

4. Leevin Study Coffee

Địa chỉ: 134 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu

Cafe sách Đà Nẵng

TOP 5 QUÁN CAFE SÁCH ĐÀ NẴNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Không gian yên tĩnh để bạn có thể ôn bài hay đọc sách, đó là điểm nhấn của quán cafe sách Đà Nẵng này. Với 3 tầng rộng lớn, bạn chắc chắn sẽ tìm được cho mình một không gian để chill cùng quyến sách mình yêu thích. Chưa kể, thiết kếcafe ở đây sẽ làm bạn mê mẩn bởi vẻ đẹp của nó. Mọi người đến đây thường để học bài hoặc đọc sách nên là không gian rất yên tĩnh.

>> Thư giãn cùng không gian cafe đẹp

5. Cà Phê Sách Daegu

Địa chỉ: 31 Lê Bá Trinh, Quận Hải Châu.

Cafe sách Đà Nẵng

TOP 5 QUÁN CAFE SÁCH ĐÀ NẴNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Không chỉ được biết đến là quán cafe sách Đà Nẵng, Daegu còn là công viên theo phong cách Hàn Quốc. Bởi lẽ đây là dự án phục vụ cộng đồng được thành phố Daegu (Hàn Quốc) tài trợ. Phòng đọc sách được thiết kế hiện đại, rộng rãi, lối kiến trúc mở tận dụng ánh sáng tự nhiên. Với đa dạng thể loại và ngôn ngữ là điểm cộng của quán. Chính vì những điểm đó nên Daegu được nhiều người yêu thích.

Bạn muốn có một quán cafe sách Đà Nẵng cho riêng mình? Bạn muốn thiết kế nhà cửa, quán cafe,…? Hãy liên hệ Thiết kế Moon để được tư vấn và giải đáp.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM