Tiếp nối mẹo trang trí nhà, chúng tôi xin giới thiệu với bạn những cách đơn giản và dễ dàng hơn cho một không gian sống tuyệt vời. Không chỉ cung cấp kinh nghiệm trong bố trí nội thất, Thiết kế Moon sẽ giúp bạn biến nhà ở của mình trở nên tuyệt vời hơn.

>>XEM THÊM

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích, hợp lý sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt chung thoải mái, ấm áp.

4. Trang trí phòng bếp để biến đổi ngôi nhà

Nhà bếp là một trong những khu vực quan trọng của căn nhà. Không chỉ là nơi những bữa cơm gia đình diễn ra, đây còn là không gian sinh hoạt chung. Vì vậy, một nhà bếp đẹp sẽ giúp cả ngôi nhà của bạn tươi mới hơn. Và ngược lại, muốn F5 nhà mình, bạn không thể bỏ qua khu vực này.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

Chọn một màu sơn thích hợp cho căn bếp của bạn, có thể là màu pastel đang hot hiện nay hay các gam màu nâu cổ điển. Đây là cách có thể thay đổi toàn bộ diện mạo nhà bếp của bạn ngay lập tức. Nâng cấp tủ, lắp đặt thêm các kệ nhựa, tủ nhựa để mọi thứ gọn gàng hơn nhé.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

5. Mở không gian thoáng mát

Mẹo trang trí nhà tiếp theo dành cho bạn là hãy tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên nhất có thể. Thêm ánh sáng vào phòng bằng cách di chuyển những đồ nội thất lớn ra khỏi cửa sổ. Thay thế rèm cửa nặng nề bằng những loại nhẹ hơn với chất liệu voan sẽ cho ánh nắng chiếu vào.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

Bên cạnh đó, thiết kế một bức tường cửa kính sẽ giúp kết nối giữa nhà và khu vườn của bạn. Cho thiên nhiên vào phòng là cách giúp không gian sống của bạn trở nên tươi mát, hoàn hảo hơn đấy!

6. Thêm các vật dụng trang trí

Ngay cả căn phòng nhỏ nhất trong nhà cũng cần có vật dụng trang trí. Tuy nhiên bạn nhớ đừng bỏ qua những nguyên tắc trang trí nhà bằng vật dụng nhé. Ví dụ điển hình là không đặt các vật dụng trang trí (đặc biệt các bức tranh nghệ thuật) có kích thước nhỏ trên các bức tường trống lớn. Đây sẽ là sai lầm khiến bố cục căn phòng trở nên không hài hòa.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

7. Thêm ánh sáng nhân tạo

Ngày nay, đèn không chỉ đóng vai trò là mang đến nguồn sáng. Hơn thế nữa, nó còn được dùng như một vật trang trí. Vì vậy, thay đổi phụ kiện ánh sáng có thể thay đổi toàn bộ diện mạo của một căn phòng.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

Bạn có thể cân nhắc lắp đèn chùm hiện đại hoặc đèn treo trên bàn ăn. Đối với khu vực phòng khách hay phòng làm việc, đèn đứng và đèn bàn sẽ giúp chiếu sáng các góc tối và tạo ra một nơi đọc sách thoải mái.

8. Lựa chọn nội thất

Bên cạnh màu sắc chủ đạo, nội thất cũng là yếu tố tạo nên một căn phòng đẹp. Lựa chọn nội thất hợp lý sẽ giúp không gian thoáng đãng và mang đến cuộc sống tiện nghi. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra phương án tối ưu nhất về chất liệu, kiểu dáng và màu sắc nội thất.

TRANG TRÍ NHÀ

MẸO TRANG TRÍ NHÀ ĐỂ BIẾN ĐỔI KHÔNG GIAN SỐNG (P2)

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM