Thiết kế bàn ghế đóng vai trò quan trọng rất lớn trong thiết kế quán cafe. Tùy vào mỗi phong cách của quán mà có những mẫu bàn ghế phù hợp. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu các mẫu thiết kế bàn ghế này nhé!

>> Sử dụng bàn ghế chất liệu nhựa trong nội thất quán cafe

1. Bàn ghế gỗ
thiết kế bàn ghế

CÁC MẪU BÀN GHẾ KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Đây là một loại bàn ghế thường xuất hiện trong hầu hết các cửa hàng cafe. Một ưu điểm dễ thấy là loại bàn ghế này có thể thích hợp với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn các kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào không gian của bạn. Khách hàng có thể có một chỗ ngồi thoải mái nhất. Đặc biệt, nếu vào mùa lạnh, bạn có thể lót nệm giúp khách hàng giữ ấm. Với một giá thành không quá cao, bạn đã có thể sở hữu cho mình một bộ bàn ghế gỗ vừa tốt lại vừa đẹp rồi.

2. Bàn chân sắt
thiết kế bàn ghế

CÁC MẪU BÀN GHẾ KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Bàn chân sắt cũng có nhiều loại khác nhau. Trong đó nổi bật với ba loại thiết kế là bàn sắt, bàn mặt gỗ và bàn mặt đá. Những thiết kế này thường được sử dụng nhiều trong các phong cách hiện đại và tối giản. Mang đến cho khách hàng một cảm giác tiện nghi và hiện đại. Tuy nhiên, bàn mặt gỗ cũng có nhiều thiết kế mang phong cách vintage và reto. Ưu điểm lớn nhất của loại bàn ghế này là nó rất bền. Mặt khác, nó sẽ mang lại cảm giác mới lạ cho khách hàng. Không còn là những chiếc bàn ghế gỗ đơn thuần nữa.

3. Ghế sofa
thiết kế bàn ghế

CÁC MẪU BÀN GHẾ KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Ghế sofa dường như là một sản phẩm không thể thiếu trong các quán cafe, các nhà hàng. Với ưu điểm là có nhiều mẫu mã và hình dạng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng. Nó đã trở thành xu hướng bàn ghế trong năm 2019 và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ghế sofa trong các quán cafe sử dụng thường có phần khung làm từ các vật liệu tự nhiên. Trong đó nhiều nhất là làm bằng gỗ. Chính vì vậy, nó mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái và thân thiện nhưng cũng giữ được nét hiện đại của chiếc ghế sofa.

4. Bàn nhóm
thiết kế bàn ghế

CÁC MẪU BÀN GHẾ KHIẾN KHÁCH HÀNG PHẢI ĐẾN QUÁN CAFE CỦA BẠN

Ngoài những thiết kế bàn ghế đơn, nhỏ phù hợp với 1-4 người ngồi thì bàn nhóm cũng là loại bàn thường được sử dụng. Đây là loại bàn có kích cỡ lớn, thường phù hợp để diễn ra các hoạt động teamwork (làm việc nhóm). Do đó, các quán cafe hướng đến đối tượng là sinh viên, tổ chức workshop hay sở hữu loại bàn này. Loại bàn ghế này rất da dạng về mẫu mã và kích thước. Do đó bạn có thể dễ dàng lựa chọn một thiết kế phù hợp với quán cafe của bạn.

>> Lựa chọn bàn ghế độc đáo cho nội thất nhà ở

Trên đây là những thiết kế bàn ghế thường sử dụng ở các quán cafe nhất. Nếu muốn thiết kế quán cafe, nhà hàng, hãy liên hệ Thiết kế Moon theo thông tin bên dưới. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM
 
Contact Me on Zalo