Đã được một khoảng thời gian sau khi Chính phủ cho phép mở lại các hoạt động kinh doanh, cơ sở nhà hàng của bạn cũng mở cửa trở lại. Nhưng tại sao thiết kế nhà hàng ấy vẫn vắng khách? Bạn có bao giờ thấy thắc mắc và muốn cải thiện tình hình hay không? Thiết kế MOON muốn bạn kiểm tra lại ngay các lý do khiến nhà hàng vắng khách ở đây.

>> ĐIỂM DANH CÁC LỖI KHIẾN VIỆC KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA BẠN THẤT BẠI

1. Chưa thông báo và quảng cáo rộng rãi:

Có lẽ bạn đã quên mất phải thông báo về lịch hoạt động lại của nhà hàng trên MXH hoặc các phương tiện thông tin đại chúng khác. Cũng có thể là bạn chưa quảng cáo rộng rãi, lan truyền nhiều tin tức mới đến với khách hàng. Ngay bây giờ, hãy chọn một bức ảnh thật đẹp tại mẫu nhà hàng của mình để post lên MXH. Sau đó hãy thông báo cho khách hàng, cũng như chia sẻ các hoạt động khắc phục dịch bệnh. Như thế bạn sẽ dần đón khách trở lại.

NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH

CHECK LẠI NGAY CÁC LÝ DO KHIẾN NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH SAU DỊCH BỆNH

2. Sử dụng khăn giấy kém chất lượng:

Giấy ăn hay là khăn giấy là thứ mà bất kể quán ăn, cửa hàng nào cũng trang bị. Ấy vậy mà bạn lại không đầu tư vào loại giấy ăn hoặc tăm xịn hơn. Bởi đây là một thiết kế nhà hàng sang trọng, thực khách không chỉ quan tâm đến thức ăn. Mà hơn nữa còn quan tâm về dịch vụ có xứng với số tiền họ trả hay không. Vậy nên, hãy chuẩn bị khăn giấy loại tốt, sắp xếp ngay ngắn trên bàn ăn nhé.

NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH

CHECK LẠI NGAY CÁC LÝ DO KHIẾN NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH SAU DỊCH BỆNH

3. Chỗ để xe bất tiện:

Vị trí mở cửa nhà hàng cũng là một điểm giúp lôi kéo thực khách. Nếu bạn chưa biết lý do khiến nhà hàng vắng khách sau dịch bệnh thì hãy xem xét về vị trí để xe. Chỗ đậu xe ô tô hay xe máy có bất tiện với thực khách hay không? Quá xa, quá nhỏ, không có mái che hay không có người bảo vệ. Một rào cản lớn nhất nữa đó chính là đặt biển hiệu “quý khách vui lòng tự bảo quản tư trang, nhà hàng không chịu trách nhiệm”. Chắc chắn khách hàng sẽ không muốn đến nữa.

NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH

CHECK LẠI NGAY CÁC LÝ DO KHIẾN NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH SAU DỊCH BỆNH

>> TOP 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐANG THỐNG TRỊ HIỆN NAY

4. Thái độ nhân viên:

Nhân viên sẽ là “gương mặt thương hiệu” của mỗi thết kế nhà hàng, cơ sở kinh doanh. Thái độ nhân viên không thân thiện, không trách nhiệm. Hoặc là quá chậm chạp, rề rã hay là không tương tác với thực khách sẽ mất điểm trầm trọng. Một lý do nữa khiến nhà hàng vắng khách đó là trang phục của nhà hàng không đồng bộ. Từ đó khách hàng sẽ đánh giá sự thiếu chuyên nghiệp.

NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH

CHECK LẠI NGAY CÁC LÝ DO KHIẾN NHÀ HÀNG VẮNG KHÁCH SAU DỊCH BỆNH

Còn có rất nhiều lý do khiến nhà hàng vắng khách mà bạn cần phải kiểm tra lại. Trong đó, hãy cân nhắc đến việc mẫu thiết kế nhà hàng có thực sự gây ấn tượng hay chưa. Nếu chưa và muốn cải tạo lại, hãy liên hệ Thiết kế MOON. Đây là nơi nhận thiết kế và thi công nhà hàng trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

FACEBOOK: MOON DECOR

EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM