Rất nhiều chủ nhân đang bị chinh phục bởi những mẫu biệt thự kính thông thoáng, hiện đại. Tuy nhiên, nếu không phải là một kiến trúc sư chuyên nghiệp, việc tạo ra mẫu thiết kế biệt thự kính đẹp và đáp ứng yêu cầu sinh hoạt là điều không dễ dàng. Để có được không gian sinh hoạt hợp lý, nhất định bạn phải chọn đơn vị thiết kế uy tín như Thiết kế Moon.

>> Xem thêm

Chúng tôi thiết kế cafenhà ởnhà hàngkhách sạnshop… Hàng trăm chủ đầu tư đã chọn Thiết kế Moon làm đơn vị thiết kế và thi công biệt thự đẹp. Mẫu gợi ý biệt thự kính bên đồi này chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Chủ nhân mong muốn sở hữu một mẫu biệt thự kính bên sườn đồi thơ mộng, nơi cả gia đình sinh sống và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một tảng đá khổng lồ được lựa chọn làm nơi dựa lưng của căn biệt thự. Họ muốn thật gần gũi và tốt nhất là tương tác trực tiếp với thiên nhiên.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Phòng khách của mẫu biệt thự kính được thiết kế theo xu hướng mới nhất. Thay vì 4 bức tường có vẻ bí bách, kiến trúc sư sử dụng những tấm kình lớn, cố định chúng bằng hệ thống khung kim loại. Phòng khách trở nên sâu hơn và cao hơn, đặc biệt là tầm nhìn bao quát ra khung cảnh bên ngoài. Còn gì tuyệt vời hơn khi đón ánh nắng và trên tay là một tách trà nóng.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Hầu như mọi không gian của mẫu biệt thự hiện đại này đều được bao bọc bởi tường kính. Khu vực vệ sinh đặc biệt hơn cả khi chủ nhân quyết định giữ nguyên vị trí và cấu trúc của tảng đá lớn. Khiến nó xuất hiện trực tiếp và trở thành một lan can thú vị. Ngay cả khi rửa mặt, bạn cũng có thể phóng tầm mắt quan sát khung cảnh sáng sớm.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Phòng ngủ mở cho phép bạn có trải nghiệm giấc ngủ cực kỳ thú vị. Cửa kính rộng sẽ mở đường cho tia nắng sớm vào phòng đánh thức bạn, quả là một khung cảnh yên bình. Hoặc nếu bạn muốn có sự riêng tư hay tránh những thay đổi thời tiết tiêu cực bên ngoài, chỉ cần kéo rèm vì chúng luôn sẵn sàng.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Bên cạnh vật liệu chính là kính, mẫu biệt thự kính còn sử dụng nhiều nội thất bằng gỗ. Màu ấm của gỗ kết hợp với ánh đèn nhẹ là yếu tố mang lại sự ấm cúng cho căn biệt thự hiện đại này. Việc sống gần gũi với thiên nhiên, nhìn ngắm sự thay đổi của cỏ cây sẽ là ý tưởng thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn.

THẢ HỒN THƯ GIÃN TRONG MẪU BIỆT THỰ KÍNH THƠ MỘNG BÊN ĐỒI

Một mẫu thiết kế biệt thự bên đồi để trốn sự náo nhiệt của thành phố, tại sao không? Thiết kế Moon không chỉ thiết kế cafenhà ởnhà hàngkhách sạnshopbiệt thự,.. Chúng tôi còn cung cấp hệ thống xây dựng thương hiệu như cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposter, brochure… Rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM