Bạn đang muốn xây dựng một không gian ăn uống dành cho mọi đối tượng với những trải nghiệm tuyệt vời? Hãy tham khảo mẫu thiết kế nhà hàng đẹp này ngay thôi! Moon đảm bảo rằng là ai đi nữa thì chắc chắn cũng muốn một lần ghé đến đây.

>>XEM THÊM

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. Thiết kế nhà hàng đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt và thu hút khách hàng nhiều hơn.

1. Quầy Bar

Tùy thuộc vào hình thức kinh doanh của nhà hàng mà bạn nên lựa chọn thiết kế phù hợp. Với mẫu nhà hàng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là mô hình theo phong cách Châu Âu. Ở đây chủ yếu phục vụ đồ ăn nhẹ và rượu. Vì vậy quầy Bar có cấu trúc nhỏ gọn hơn so với những nhà hàng thông thường khác.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

KÉO NHAU ĐẾN CHECK-IN ẦM ẦM VỚI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NÀY

Tủ rượu được lắp đặt ở tầm cao, có các dây đèn led đặt ẩn trong các vách kệ, để cung cấp đủ ánh sáng. Quầy Bar là nơi đón tiếp cũng như phô trương được sự sang trọng của nhà hàng. Vì vậy hãy đầu tư một cách nghiêm túc ở vị trí này nhé!

2. Nội thất

Một nơi ấn tượng với phong cách hiện đại như vậy thì đã đủ quyến rũ bạn chưa? Hơn nữa, đến với nơi đây, bạn sẽ có vô vàn những góc “sống ảo” cực xịn.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

KÉO NHAU ĐẾN CHECK-IN ẦM ẦM VỚI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NÀY

Bởi những góc “sống ảo” đó luôn tràn ngập những hình họa tiết với nét vẽ vừa ngây ngô vừa lạ mắt trên tường. Đó chính là điểm đặc biệt ở mẫu nhà hàng này.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

KÉO NHAU ĐẾN CHECK-IN ẦM ẦM VỚI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NÀY

Bàn ghế có kiểu dáng đơn giản, màu sắc hài hòa phù hợp với concept của toàn bộ thiết kế. Không cần kiểu mẫu phải giống nhau hoàn toàn, chỉ cần “ăn ý” với nhau là được. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến cách sắp xếp các vật dụng như ly, muỗng, nĩa… sao cho đồ vật trên bàn ăn trông thích mắt nhé!

3. Hệ thống đèn

Đối với các nhà hàng, việc sử dụng đèn có kích thước lớn để cân xứng với không gian rộng là điều hiển nhiên. Chúng sẽ mang lại cảm giác ấm cúng hơn. Ví dụ như các loại đèn chùm, hay đèn thả chao loại lớn là những sự lựa chọn được ưa chuộng.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP

KÉO NHAU ĐẾN CHECK-IN ẦM ẦM VỚI THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐẸP NÀY

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM