Có bao giờ các bạn thấy áp lực bởi nhịp sống ngộp thở của thị thành xung quanh? Có bao giờ các bạn muốn một ngày trở về với sự tĩnh lặng trong tâm hồn? Hôm nay, Thiết kế Moon sẽ giới thiệu đến bạn Mẫu Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc mộc mạc giữa chốn tre trúc thanh tao nhưng cũng không kém phần hiện đại.

 

Với ý nghĩ xây dựng một địa điểm mang giá trị vượt thời gian. Nói không với Takeaway (cafe mang đi), không có wifi, không ổ cắm điện, khách hàng sẽ thực sự cảm nhận được  từng khoảnh khắc của phút giây hiện tại. 

 

>>  Mẫu Nhà Hàng Đẹp Phong Cách Hàn Quốc

 

Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

Khi xây dựng kiến trúc này, quán cà phê sử dụng nguyên liệu là giấy tái chế từ hàng ngàn cốc dùng một lần. Điều này góp phần làm  nổi bật thông điệp của quán là bảo vệ môi trường. Đây cũng là một thông điệp marketing rất hiệu quả. 

 

Phía bên trong, sàn nhà và tường được ốp bởi những viên gạch làm từ đất sét nung. Nói đến gạch, chúng ta lại có cảm giác gì đó rất xưa cũ vì tường gạch hàm chứa dấu chân thời gian và  tính lâu bền. Chính vì vậy nguyên liệu chủ yếu được sử dụng là gạch, về cả  trong và ngoài để chúng có thể giữ nguyên giá trị và không dễ dàng thay đổi theo thời gian.

Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

Sàn và tường được ốp bởi gạch

Ở giữa căn phòng thì xây dựng một cái giếng, ốp gạch bên ngoài và một phân nửa ốp bên trong. Chính thiết kế này dường như muốn níu giữ từng giọt thời gian đọng lại từ giếng trời bên trên. Làm cho khách hàng cảm giác như mình đang chìm đắm ngắm nghía một khoảng thời gian vô tận bao la trong tâm hồn mình.

 

>> Thưởng thức Không Gian Nhà Hàng Hàn Quốc “Vạn Người Mê”

 

Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

Giếng đón ánh năng của quán

 

Băng qua một con đường nhỏ theo lối tre trúc thì đến một khoảng trống. Không gian xung quanh là mặt nước lặng tờ. Bên cạnh đó để tạo ra khoảng không gian rộng rãi thông thoáng, quán cà phê được xây với lối vào rộng. Tầng 1 của mẫu thiết kế quán cafe Hàn Quốc được xây theo cùng chiều ngang cùng khu đất, tạo cảm giác thoáng đãng, kéo dài vô tận.

 

Thiết Kế Quán Cafe Hàn Quốc

Tầng 1 được xây theo chiều khu đất

 

Quán được xây 2 tầng, có cả tầng hầm. Ở tầng hầm thì có thể đặt văn phòng làm việc của quản lý và nhân viên, phòng rang xay, phòng làm bánh và phòng thử nghiệm các công thức chế biến. Tầng 1 có 2 khu. 1 khu bán các loại bánh ngọt. Khu 2 là barista riêng để mọi người trải nghiệm cà phê phin.  Bistro là khu ăn uống kèm cafe, nằm trên tầng 2. Khu này có thể được đặt trước để phục vụ một nhóm khách hàng. Ở đây, mọi người có thể gọi món tại một quầy riêng biệt và thưởng thức bữa ăn giữa (giữa buổi sáng và buổi trưa)

 

Hy vọng thông tin từ Thiết kế Moon sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế quán cafe phong cách tự nhiên hơi hướng Hàn Quốc. Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM