Quá quen thuộc với các thiết kế không gian quán cafe để ngồi, Thiết Kế Moon sẽ giới thiệu cho bạn Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi Kết Hợp Showroom.

 

Dự án này lấy ý tưởng chủ đạo là mua cafe tại cở sở sản xuất. Cụ thể là quán kinh doanh với hình thức cafe mang đi, và showroom nơi mà khách có thể mua bất cứ thứ gì liên quan đến cafe. Đó có thể là các thiết bị, vật dùng cho đến gói cafe bột,… Ngoài ra, dự án còn bao gồm cả nhà kho nơi mà hàng hóa được giao nhận, và văn phòng nhân viên được đặt ở tầng hai.

 

>> Thiết Kế Quán Cafe Takeaway Độc Lạ Đà Nẵng – Tại  Sao Không?

 

Tầng 1 bán cafe mang đi kết hợp showroom

Thách thức đặt ra đối với Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi đó là làm cách nào để khu vực tiền sảnh gây ấn tượng với khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể dừng lại để thưởng thức món cafe đặc biệt của quán. Bên cạnh đó, khách cũng biết đây là một showroom để họ có thể mua hàng mà không cần đến siêu thị, chợ hay một cửa hàng khác. Khách hàng có thể làm hai việc cùng một lúc. Đó là vừa nhâm nhi cafe vừa chọn lựa vật dụng cần thiết liên quan đến cafe mà mình muốn mua.

 

>> Thiết Kế Thi Công Nội Thất Quán Cafe Diện Tích Nhỏ Tại Huế

 

Với concept Thiết Kế Thưởng Thức Cafe Kết Hợp Dạo Chơi Showroom, không gian sẽ được gắn các giá, kệ. Trên các giá, kệ khác nhau sẽ sắp xếp các món đồ cùng loại. Ví dụ kệ dưới cùng đặt máy pha cafe, ly tách, kệ thứ hai ấm đun cafe,…

 

 

 Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi

Không gian sẽ được gắn các giá, kệ

 

Các vật liệu công nghiệp, tiết kiệm và đa công dụng như ống kim loại và giá đỡ theo kết cấu mắt lưới được dùng để tạo thành các kệ. Bên cạnh đó, màu sắc cũng được tận dụng để làm nổi bật thương hiệu như gạch màu vàng, sàn đất nung và cây cảnh xanh tươi. Những màu sắc và món đồ trang trí này với ý nghĩa rằng bạn đang đứng ở giữa rừng cây cafe.

 

>> Xây Dựng Quán Cafe Diện Tích Nhỏ Không Khó Với Những Mẹo Sau

 

 Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi

Ống kim loại và giá đỡ theo kết cấu mắt lưới được dùng để tạo thành các kệ

 

Không gian quán rất thông thoáng và nhẹ nhàng, màu sắc dịu mắt chứ không chói chang.

 

 Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi

Màu sắc dịu mắt

 

Tuy nhiên nếu  Thiết Kế Cafe Mang Đi Kết Hợp Showroom thì chủ yếu là bán dụng cụ, vật liệu khách chứ chưa thực sự nổi bật là quán cafe. Vậy nên bạn nào muốn đi theo phong cách này cần phải xác định rõ hai câu hỏi sau:

  1.  Bạn muốn khách hàng tìm đến bạn vì gì? Vì mua cafe hay mua vật dụng liên quan đến cafe?
  2. Bạn muốn nguồn thu của bạn chủ yếu đến từ cafe hay mua vật dụng liên quan đến cafe?

 

 

Hai câu hỏi trên ngỡ là như nhau nhưng thực chất câu 1 hỏi về cách bạn định vị tệp khách hàng của mình. Câu 2 muốn bạn xác định được sản phẩm cốt lõi của bạn là gì để bạn dùng vốn một cách hiệu quả. Mẫu Thiết Kế Cafe Mang Đi nhìn qua thì tưởng tuyệt vời vì bán được 2 loại sản phẩm cùng lúc. Nhưng bạn cần cẩn thận trong cách triển khai để tránh gây bối rối cho khách hàng.

 

Hy vọng thông tin từ Thiết kế Moon sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng về cách Thiết Kế Quán Cafe  Mang Đi Kết Hợp Với Showroom. Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM