Trên xu thế phát triển tại các đô thị hiện nay. Hình thức nhà phố trở nên rất phổ biến. Kiến trúc và không gian trong nhà trông sẽ không đẹp mắt tối đa. Nếu không có sự góp mặt của cây xanh trong một khoảng vườn. Chi tiết về sân vườn, tiểu cảnh cây xanh. Là một trong những yếu tố mang lại tiện nghi, tính thẩm mỹ. Và là không gian xanh mát cho ngôi nhà tạo sự thoải mái. Cùng Thiết Kế Moon đi vào bài viết này. Về thiết kế vườn nhà sao cho đẹp mắt cho gia chủ ngay sau đây!

>> “MỞ MẮT THẤY CÂY XANH” TRONG CĂN NHÀ CỦA VỢ CHỒNG LÊ THÚY

1. Vì sao nên thiết kế vườn nhà cho không gian nhà ở?

Trồng cây xanh trong vườn nhà mang đến không gian thiên nhiên tươi mát. Căn nhà được trang hoàng thêm phong phú. Được hòa quyện với nguồn không khí trong lành. Đặc biệt hơn là một số cây còn mang đến ý nghĩa phong thủy. Đem về cho gia đình may mắn, sức khỏe dồi dào và làm ăn phát đạt.  Tại các thành phố, tốc độ phát triển đô thị hóa ngày nhanh. Dẫn đến diện tích đất ngày càng thu hẹp. Các không gian cây xanh ngày càng ít đi. Xu hướng làm đẹp, làm mát cho những ngôi nhà bằng tiểu cảnh sân vườn. Hiện nay đã và đang được rất nhiều người quan tâm.

Thiết Kế Vườn Nhà

Không Gian Tươi Mát Nhờ Thiết Kế Vườn Nhà Từ Vườn Cây Xanh Ngát

2. Phong cách thiết kế

Những vị trí như giếng trời hay một góc nhỏ nào đó. Cũng có thể được tận dụng để tạo ra một khoảng không gian vườn nhỏ trong lành. Bạn có thể lựa chọn việc thiết kế các mảng tường cây xanh. Tạo một không gian tường xanh ngát. Thiết kế này trông vườn nhà sẽ rất ấn tượng. Hoặc một số loại cây dây leo, chậu hoa treo tường. Chi tiết kết hợp này mang tới sự tinh tế. Ngoài ra thiết kế các chậu cây treo tại khu vực cổng, hàng rào. Trông cũng sẽ rất đẹp mắt và hay ho cho khu vực vườn nhà.

Thiết Kế Vườn Nhà

Không Gian Tươi Mát Nhờ Thiết Kế Vườn Nhà Từ Vườn Cây Xanh Ngát

3. Những lưu ý khác khi trang trí vườn nhà

Với thiết kế vườn nhà cùng một màu xanh tươi mát. Một không gian sân vườn nhà phố muốn đẹp và nổi bật. Phải có sự hỗ trợ của rất nhiều yếu tố. Chưa chắc một tiểu cảnh đẹp ở nơi khác. Nhưng khi mang về đúng diện tích và không gian nhà bạn đã phù hợp. Gia chủ cần tính toán chi tiết về bố cục, ánh sáng, kỹ thuật… Và cả thói quen sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Từ đó mới vạch ra kế hoạch hoặc lên thiết kế phối cảnh cho không gian. Mà mình mong muốn làm sân vườn nhà bạn.

Thiết Kế Vườn Nhà

Không Gian Tươi Mát Nhờ Thiết Kế Vườn Nhà Từ Vườn Cây Xanh Ngát

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ khiến bạn đọc có cái nhìn tổng quan. Về việc thiết kế vườn nhà một cách bao quát hơn. Hãy liên hệ với Thiết Kế Moon. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ về các mẫu thiết kế khác cho bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM