Mẫu thiết kế nhà ở diện tích nhỏ và hiện đại đang là xu hướng lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Không những tiết kiệm diện tích và chi phí, nó còn mang lại sự ấm cúng mà các nhà ở rộng rãi khó có được. Tuy nhiên, việc lựa chọn đơn vị thiết kế là đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nếp sinh hoạt và không khí ngôi nhà. Nếu có một diện tích hạn chế, bạn nhớ cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo như Thiết kế Moon.

>> XEM THÊM

Bạn sẽ thấy sự thông minh qua mẫu thiết kế nhà ở chỉ 30m2 sau đây. Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế cafe,nhà ởnhà hàngkhách sạnshop… Chúng tôi gởi đến bạn những hình ảnh và thông tin dưới đây với hy vọng mang lại cái nhìn lạc quan khi bạn không may mắn sở hữu một diện tích đất nền hạn chế. Hãy cùng xem qua trước khi liên lạc cho chúng tôi!

MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT

Đối mặt với lối sống đa dạng, thách thức của nhà thiết kế là tạo ra không gian với các chức năng tương ứng. Cặp vợ chồng trẻ chỉ có diện tích 30m2 cho tổ ấm tương lai của mình. Vì vậy mẫu thiết kế nhà ở này phải thật thông minh và công năng.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT

Kiến trúc sư đề xuất tính đồng nhất trong nhà ở giá rẻ này. Nghĩa là sự kết hợp của các không gian một cách hợp lý như bếp và nhà ăn trong cùng một khu vực. Chiều cao của không gian được tính toán tỉ mỉ trong mẫu thiết kế nhà ở này. Ví dụ như chúng ta nằm khi ngủ, ngồi khi làm việc, đứng khi di chuyển giữa các phòng. Từ đó, họ đặt lối sống vào không gian, thiết kế chúng sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT

Các bức tường được thiết kế có khả năng lưu trữ di động, đáp ứng nhu cầu sử dụng tạm thời của chủ nhân. Điển hình là bức tường ngăn cách phòng khách và phòng làm việc cũng chính là kệ tivi kim loại. Chủ nhân hoàn toàn hài lòng khi sử dụng bức tường thú vị này làm nơi trưng bày, trang trí. Ngoài ra, nó còn là một lan can cầu thang độc đáo, giúp che đi phần cầu thang thô cứng này.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮTMẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT

Gam màu lạnh được lựa chọn cho không gian nhỏ này, nhằm tăng sự thông thoáng và hiện đại. Mẫu thiết kế nhà ở đẹp với các gam màu: đen, trắng, gỗ, xi măng. Trong khi đen và trắng mang lại sự tối giản và hiện đại thì màu gỗ và xi măng tự nhiên giúp không gian trở nên thân thiện, cổ điển hơn. Chủ nhân đặc biệt ưu ái các đèn trang trí khi chúng xuất hiện mọi khu vực căn nhà. Nguồn ánh sáng tự nhiên lớn giúp không gian thoáng đãng và lý tưởng.

MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT MẪU THIẾT KẾ NHÀ Ở CHỈ 30M2 VẪN VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT

Mẫu thiết kế nhà ở này đã chinh phục được bạn? Tại sao không thử nó ngay trong khi bạn chỉ cần một diện tích nhỏ và chi phí thấp nhất? Thiết kế Moon sẽ giúp bạn xây dựng tổ ấm của mình hiện đại, tiện nghi và ấm cúng. Không chỉ thiết kế cafenhà ởnhà hàngkhách sạnshopbiệt thự… Chúng tôi còn cung cấp hệ thống xây dựng thương hiệu như cataloguelogobộ nhận diệnbao bìposter, brochure… Rất vui khi được hợp tác với mọi khách hàng! 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM