Một cửa hàng cafe muốn thu hút khách hàng thì bên cạnh chất lượng đồ uống và dịch vụ. Thiết kế, diện mạo cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Làm thế nào để xây dựng quán cafe diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo, mới mẻ. Hãy cùng Thiết kế Moon tham khảo mẫu dưới đây!

>> THƯ GIÃN VỚI MẪU TIỆM BÁNH TONE XANH CỰC “MÁT MẮT”

 

1. Những mẹo xây dựng quán cafe diện tích nhỏ

Lựa chọn màu sắc: Màu sắc không chỉ đóng vai trò quan trọng khi thiết kế quán cafe. Mà còn góp phần mang đến một diện mạo khang trang, sáng sủa. Từ đó góp phần “ăn gian” diện tích cửa hàng cafe của bạn. Một số màu sắc đáng tham khảo như trắng, kem, xám hoặc màu pastel. 

Mẫu cửa hàng cafe

Bố cục thông minh: Để tiết kiệm không gian cho mẫu quán cafe hạn chế diện tích. Bạn cần có bố cục cửa hàng một cách thông minh. Hạn chế việc sắp xếp bàn ghế tràn lan chắn lối đi. Hay xây dựng quầy bar quá lớn làm giảm chỗ ngồi của khách.

Mẫu cửa hàng cafe diện tích nhỏ

Nội thất tích hợp: Việc sử dụng những món nội thất thông minh, tích hợp những chức năng sẽ giúp bạn gia tăng diện tích cửa hàng một cách đáng kể. Bên cạnh đó những món đồ trang trí cũng cần tiết chế. 

nội thất quán cafe nhỏ

2. Mẫu cửa hàng cafe diện tích nhỏ

Hãy tham khảo mẫu quán cafe dưới đây để có thêm ý tưởng cho mình nhé!

Tổng thể không gian quán cafe theo tông màu chủ đạo là trắng xám. Đây là hai màu sắc trong thiết kế nội thất có sự kết hợp hài hoà. Góp phần tăng sự thông thoáng, mở rộng cho không gian. Đồng thời tạo nên sự trẻ trung, hiện đại vô cùng phong cách. 

Mẹo Xây Dựng Quán Cafe Diện Tích Nhỏ

Nội thất quán ăn nhập với không gian chung khi chủ yếu theo màu trắng. Để tạo điểm nhấn, một số chi tiết sử dụng màu gỗ sáng nổi bật hay đen cá tính. Bên cạnh đó quán còn tận dụng cây xanh. Vừa tiết kiệm không gian, thể hiện tốt phong cách đơn giản quán hướng đến mà còn tạo hiệu quả trang trí. 

Mẹo Xây Dựng Quán Cafe Diện Tích Nhỏ

Phần ghế được xây dựng gắn liền với tương, tạo sự gọn gàng giúp ăn gian diện tích. Việc dọn dẹp cũng tiết kiệm thời gian hơn nhiều. 

Mẹo Xây Dựng Quán Cafe Diện Tích Nhỏ

Nội thất của cửa hàng cafe cũng được tối giản hết mức. Hệ thống máy móc thiết bị được tận dụng xây dựng ở phía dưới quầy bar. Giúp quầy pha chế đáp ứng đủ nhu cầu kinh doanh nhưng cũng tiết kiệm diện tích đáng kể.

Mẫu cửa hàng cafe

Trên đây là những mẹo hay giúp bạn xây dựng quán cafe diện tích nhỏ. Hy vọng những gợi ý từ Thiết kế Moon sẽ hữu ích với bạn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM