Không gian văn phòng có ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của nhân viên. Chính vì vậy, việc đầu tư để sở hữu mẫu văn phòng đẹp là rất cần thiết. Để Thiết kế Moon giới thiệu đến bạn mẫu văn phòng đẹp, đáng để học hỏi nha.

>> XEM THÊM

  • MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP XUẤT SẮC BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA
  • THIẾT KẾ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO
  • THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP NHƯ MƠ VỚI PHONG CÁCH COASTAL

Thiết kế Moon không chỉ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế công trình đẹp trong và ngoài nước. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở, shop, quán cafe, khách sạn, nhà hàng, văn phòng… cùng hệ thống xây dựng thương hiệu như logo, bao bì, bộ nhận diện, poster, brochure, catalogue… trên toàn quốc.

văn phòng đẹp

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

Một mẫu văn phòng đẹp sẽ giúp khơi dậy cảm hứng làm việc của nhân viên, đánh bay sự mệt mỏi, uể oải của họ. Nếu đang có ý định thiết kế văn phòng hay cải tạo lại không gian làm việc của công ty, hãy học tập những điểm tích cực từ văn phòng này.

văn phòng đẹp

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

văn phòng đẹp

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

Trước hết là phong cách thiết kế. Văn phòng làm việc nên lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại hoặc phong cách coastal, phong cách tối giản. Không nên lựa chọn những phong cách cầu kỳ như vintage hay bohemian vì văn phòng là nơi cần sự khoa học, rõ ràng và gọn gàng, môt vài yếu tố của hai phong cách này không thực sự phù hợp.

văn phòng đẹp

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

Tiếp đến là cách lựa chọn màu sơn. Nên chọn những tông màu sáng sủa để không gian được mở rộng và thoáng đãng. Có như thế mới giúp nhân viện tỉnh tảo để làm việc. Chọn màu sơn sáng kết hợp với những ô cửa kính đón năng hay hệ thống giếng trời thì quả là tuyệt vời cho một văn phòng lí tưởng.

văn phòng đẹp

MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

Phần thiết kế nội thất cần phải được chú trọng nhất. Thiết kế nội thất văn phòng bao gồm thiết kế nội thất khu vực làm việc chính của nhân viên,  thiết kế phòng họp, phòng giám đốc và các phòng chức năng khác. Mỗi một khu vực này luôn có những qui chuẩn nhất định trọng thiết kế và trang trí. Cụ thể:

  • Khu vực làm việc chính của nhân viên: phải thoáng đãng, khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển. Sự hiện đại, tiện nghi và thoải mái nhất định phải có
  • Phòng họp: cần sự sáng tạo, độc đáo, đặc biệt hơn vì đây là nơi đưa ra những ý tưởng, quyết định quan trọng của công ty
  • Phòng giám đốc: cần sự sang trọng, đẳng cấp để tôn lên vị thế của người lãnh đạo công ty
  • Các phòng chức năng khác: đề cao yếu tố tiện nghi và công năng
  • văn phòng đẹp

    MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP CHƯA TỪNG CÓ

Trang trí văn phòng nên có điểm nhấn nhưng không nên cầu kỳ. Sử dụng nhiều cây xanh rất được khuyến khích. Chú ý đến hệ thống ánh sáng để có sự hài hòa giữa ánh sáng tự nhiên và ánh sáng nhân tạo. Bởi môi trường làm việc căng thẳng rất cần có bầu không khí chan hòa để được thư giãn hơn.

 

 

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993