Tiếp nối chuỗi “MẪU VĂN PHÒNG CHẤT LỪ NHƯ SHARK TANK”,  Moon lại tiết tục bật mí những “công thức” thiết kế mẫu văn phòng hiện đại! Không chỉ dừng lại ở các ý tưởng thiết kế văn phòng, Thiết kế Moon còn có kinh nghiệm thi công nhiều công trình đẹp toàn quốc. Từ nhà ở, shop, quán cafe, khách sạn, biệt thự, nhà hàng hay logo. Tất cả cũng không làm khó được Thiết kế Moon.

>XEM THÊM

Chuyến tham quan ngày hôm nay sẽ tập trung vào phân khu của văn phòng.

Khu vực làm việc:

Trong những năm gần đây, “không gian làm việc mở” là xu hướng chủ đạo khi thiết kế một văn phòng hiện đại. Một không gian mở cần đủ 5 yếu tố. Ánh sáng tự nhiên tốt; sự tươi mát của cây xanh; chất liệu, màu sắc và kiểu dáng bàn ghế hài hòa; tính thẩm mĩ trong trang trí nội thất và cuối cùng là không gian thoáng đãng.

mẫu văn phòng hiện đại

MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK” [PHẦN 2]

Xu hướng thiết kếnày đang dần thay thế cho các mẫu văn phòng truyền thống ngột ngạt. Với mẫu văn phòng hiện đại , nhân viên như được “sạc” năng lượng tích cực mỗi ngày. Vì thế mà năng suất làm việc cao, chất lượng công việc hiệu quả, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Hơn nữa, một không gian mở còn tăng sự tương tác giữa người

mẫu văn phòng hiện đại

MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK” [PHẦN 2]

Các khu vực khác

Bên cạnh khu làm việc, một văn phòng còn có nhiều phân khu khác nhau. Trước tiên, hãy khám phá cách thiết kế phân khu họp ban đạt chuẩn 4.0 nhé!  Với phân khu “đầu não” này, Thiết kế Moon luôn hướng tới một không gian kín nhưng chuyên nghiệp và hiện đại. Nội thất thiết kế bắt nguồn từ cảm hứng hình học và Minimalism (chủ nghĩa tối giản). Tông nền chủ yếu là trắng, có điểm một bức tường xanh. Bàn ghế chủ yếu mang gam màu sáng với đường nét góc cạnh, đơn giản.

mẫu văn phòng hiện đại

MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK” [PHẦN 2]

Tiếp theo là khu giải lao. Là một người sếp tinh tế thì không thể bỏ qua việc đầu tư thiết phân khu này. Trong 1 ngày làm việc, nhân viên nào cũng muốn tận hưởng chút thời gian ít ỏi để “relax” y. Nắm bắt được tâm lý này, Thiết kế Moon hướng tới một không gian thoải mái như ở nhà. Việc bố trí các ghế có nệm êm hay sofa  sẽ mang lại sự thư giãn khi an tọa. Ngoài ra, phân khu này còn được điểm thêm các đồ nội thất như tủ đựng và các vật dụng khác như máy pha cafe, ly cốc,…

mẫu văn phòng hiện đại

MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK” [PHẦN 2]

Và nếu bạn mong muốn mẫu văn phòng hiện đại có sự  hợp giữa giải lao và làm việc? Vậy thì Thiết kế Moon sẽ biến điều “điên rồ” đó thành hiện thực.  Cầu thang gỗ ép rộng được phân làm 2 làn: 1 làn dành cho việc lên xuống, 1 làn được thiết kế với những tấm nệm ngồi. Đây không gian m lí tưởng! Bạn có thể vừa làm việc vừa bàn luận với đồng nghiệp. Hay giải lao, tán gẫu, ngắm cảnh. Thậm chí là “check in” sống ảo! Đi làm thế này thì thật là thích!

mẫu văn phòng hiện đại

MẪU VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT NHƯ “SHARK TANK” [PHẦN 2]

 Với những gợi ý phía trên, Moon tin chắc bạn đã có kha khá lựa chọn mẫu văn phòng hiện đại cho công ty mình. Hãy liên hệ Thiết kế Moon để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm cách dịch vụ một cách tốt nhất với các mực giá hợp lí!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM