Rất nhiều chủ đầu tư mong muốn sở hữu mẫu cafe đẹp ở Ninh Bình. Vậy nhưng không biết được mình yêu thích phong cách nào. Có nhiều người có sẵn nguồn chi phí đầu tư nhưng lại không biết nên mở một quán cafe như thế nào. Những nỗi lo lắng này phần nào sẽ được giải đáp qua những mẹo chọn phong cách thiết kế cafe ở Ninh Bình. Để tìm hiểu cụ thể hơn, hãy liên hệ Thiết kế MOON để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

1. Xác định nguồn vốn đầu tư quán cafe:

Đầu tiên là chủ đầu tư cần xác định mức chi phí mình có thể đầu tư để thiết kế cafe ở Ninh Bình. Với mọi mức giá đều có thể sở hữu một quán cafe đẹp và mang dấu ấn riêng. Từ mức phí đầu tư, đội ngũ KTS sẽ giúp chủ quán tìm ra phong cách thiết kế thích hợp, nội thất quán cafe đẹp. Đồng thời sẽ tìm ra các phương án thiết kế và thi công quán cafe chất lượng. Tuy nhiên, mức phí này chỉ dự trù, chi phí thực tế sẽ dao động cao hoặc thấp hơn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình

Mẹo Tìm Phong Cách Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình Phù Hợp Với Chủ Đầu Tư Nhất

2. Xác định đối tượng khách hàng:

Khách hàng bạn mong muốn phục vụ tại quán cafe là những người làm văn phòng? Vậy mẫu thiết kế cafe ở Ninh Bình phong cách lịch sự, sang trọng rất hợp lý. Hay bạn muốn đầu tư một quán cafe đẹp, có góc “sống ảo” dành cho những bạn trẻ thích chụp hình? Hãy chọn những phong cách độc đáo, có màu sắc đặc biệt. Chẳng hạn phong cách tối giản, Rustic, Boho, vintage… Hay bạn muốn mở một quán cafe dành cho những khách hàng sành về cafe? Từ đó bạn có thể chọn sang phong cách công xưởng.

Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình

Mẹo Tìm Phong Cách Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình Phù Hợp Với Chủ Đầu Tư Nhất

3. Nhờ sự tư vấn của KTS chuyên nghiệp:

Đội ngũ thiết kế cafe chuyên nghiệp với kinh nghiệm dồi dào và chuyên môn cao sẽ giúp chủ đầu tư tìm phong cách thích hợp nhất. Đầu tiên sẽ thu thâp những thông tin: mặt bằng, yêu cầu của chủ đầu tư. Sau đó, KTS sẽ gợi ý một số phong cách thích hợp. KTS còn thiết kế 3D chuẩn xác đến từng chi tiết để chủ quán hình dung về cửa hàng thực tế. Trong đó có sự  phân bổ không gian, nội thất quán cafe, trang trí…

Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình

Mẹo Tìm Phong Cách Thiết Kế Cafe Ở Ninh Bình Phù Hợp Với Chủ Đầu Tư Nhất

Đơn vị nào nhận thiết kế cafe ở Ninh Bình chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh? Hãy liên hệ Thiết kế MOON – đội ngũ thiết kế và thi công cafe uy tín hiện nay. Chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về các phong cách thích hợp dựa trên những tiêu chuẩn của bạn. Đồng thời đảm bảo công trình đó có gu thẩm mỹ cao, mang dấu ấn riêng của chủ quán. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM