Nhà bếp là trái tim của mọi ngôi nhà. Từ bữa ăn gia đình đến bữa tối với bạn bè, không gian thư giãn cũng như nấu ăn. Tuy nhiên nhiều người đang gặp khó khăn trong việc lên ý tưởng cho nhà bếp. Hãy tham khảo ngay những thiết kế mới lạ cho nhà bếp hiện đại của bạn này nhé.

>> XEM THÊM

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. Thiết kế nhà bếp hợp lý sẽ mang đến cho bạn một không gian sinh hoạt chung thoải mái, ấm áp.

NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỚI LẠ CHO NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI CỦA BẠN

  1. Nhà bếp sử dụng chất liệu gỗ

Trong xu hướng mọi người tìm kiếm sự kết nối từ thiên nhiên, một nhà bếp với các vật dụng từ gỗ sẽ tạo ra một môi trường thân thiện và dịu mát. Đội ngũ Thiết kế Moon nhận thấy mong muốn ngày càng tăng đối với không gian nhẹ hơn, thoáng mát hơn và gỗ là một vật liệu tuyệt vời để đạt được điều này.

Từ bếp gỗ truyền thống ốp gỗ sồi đến bếp gỗ dán hiện đại, gỗ có khả năng thêm vẻ hoàn toàn khác biệt cho nhà bếp của bạn –  bất kể bạn đi theo phong cách nào.

NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỚI LẠ CHO NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI CỦA BẠN

  1. Phong cách cổ điển đương đại

Nhà bếp cổ điển đương đại ra đời thông qua chủ sở hữu muốn cập nhật giao diện mới cho một nhà bếp truyền thống bằng cách loại bỏ phần lỗi thời và thay thế bằng những thiết kế đơn giản hơn bằng một vật liệu hiện đại như đồng hoặc thép không gỉ.

Phong cách thiết kế nhà bếp này không phải là một điều mới, nhưng với cách kết hợp vẻ đẹp truyền thống và hiện đại tạo nên sức hút đặc biệt.

NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỚI LẠ CHO NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI CỦA BẠN

  1. Phong cách tối giản

Chẳng có gì ngạc nhiên về sự lên ngôi của phong cách nhà bếp này. Giữa bộn bề tấp nập của cuộc sống, một gian bếp đơn giản nhưng tiện nghi giúp tiết kiệm không gian và thời gian, khiến việc bắt tay vào bếp dễ dàng hơn. Sự đơn giản của thiết kế chính là điểm cuốn hút của ý tưởng này.

NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ MỚI LẠ CHO NHÀ BẾP HIỆN ĐẠI CỦA BẠN

Những ý tưởng mới lạ cho nhà bếp hiện đại của bạn này sẽ khiến cho không gian sinh hoạt trở nên mới lạ và cuốn hút hơn đấy. Thiết kế Moon luôn có những ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Không chỉ thiết kế cafenhà ởnhà hàngkhách sạnshopbiệt thự… với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm ngàn công trình đẹp trên toàn quốc trong suốt nhiều năm qua, Thiết kế Moon bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM