Mẫu thiết kế khách sạn nằm trên một khu vườn xinh đẹp tạo ra những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Kết hợp với đó là cung cấp một môi trường thanh bình cho khách hàng và khách đến thăm khách sạn.
Khi bước vào, không gian tiền sảnh thu hút sự tập trung nhờ có tính năng ánh sáng được bao quanh bởi các bức tường sơn màu đen quạ.

Trong nhà kính, khung cảnh đơn sắc của mẫu thiết kế khách sạn cho phép làm nổi bật cây cỏ nhiệt đới. Đèn điện cung cấp một đối tác hữu cơ cho khung cấu trúc hiện tại của nhà kính.

Những lớp hữu cơ này được đặt cạnh nhau. Với đồ nội thất hình học có nguồn gốc cẩn thận. Bao gồm một thanh gồ ghề với các mặt bằng đá và sàn gỗ sồi trắng. Tất cả được đặt trong một hình học có góc cạnh.

Không gian phòng ngủ trong khách sạn

Thiết kế khách sạn với không gian phòng ngủ với những giọt sương tinh tế. Nhỏ giọt từ trên trần nhà bằng các lát gạch lục giác quấn lấy các bức tường của phòng tắm.

Các mẫu thiết kế phòng ngủ khách sạn đa phần đều giống nhau. Với ga giường trắng, đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ. Một chiếc kệ gỗ làm nơi làm việc hoặc đọc sách nhỏ xinh trước khi đi ngủ luôn là một ý tưởng tuyệt vời phải không nào.

Thiết kế đèn thả trần lấy ý tưởng từ hình bánh răng

Tận hưởng một không gian riêng tư tạo sự thoải mái cho khách hàng. Đây là mẫu thiết kế khách sạn mang đến sự tiện nghi về mọi mặt và rất đáng được lưu ý.

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN TRÊN ĐÂY LÀ MỘT Ý TƯỞNG HAY. ĐỂ BẠN THAM KHẢO KHI TRANG TRÍ CHO KHÔNG GIAN CĂN HỘ CỦA MÌNH.
HY VỌNG NHỮNG CHIA SẺ TRÊN ĐÂY PHẦN NÀO GIÚP CHO KHÁCH HÀNG DỄ DÀNG LỰA CHỌN CHO MÌNH MỘT MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM