Thiết kế văn phòng làm việc, thiết kế không gian làm việc cực chất tại Hà Nội. Không chỉ là một không gian nơi mọi người làm việc, trao đổi. Mà còn là nơi truyền cảm hứng, sáng tạo. Bởi vậy, thiết kế văn phòng làm việc đẹp, đáp ứng những nhu cầu trên luôn đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại.

Cùng tham khảo mẫu thiết kế văn phòng làm việc cực chất. Với phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại mà vẫn toát lên nét thanh lịch riêng tại Hà Nội.

thiet ke văn phòng

Thiết kế văn phòng đẹp tại Hà Nội

Các kệ sách bằng thép cao chót vót  đã chuyển đổi thành văn phòng cho một nhà xuất bản tạp chí địa phương. Văn phòng được thiết kế với một nét đẹp thanh lịch và rất riêng. Tòa nhà được xây dựng vào năm 1958 và có một thẩm mỹ công nghiệp điển hình, với một mái dốc lớn được hỗ trợ bởi các hàng giàn gỗ và thanh sắt.

Các kiến ​​trúc sư tìm cách giữ lại chất lượng không gian tổng thể của tòa nhà. Trong khi tạo ra những khu vực đặc biệt được thu nhỏ để phù hợp với mục đích cụ thể, một văn phòng cực chất.

mau thiet ke van phong

“Như một dự án phục hồi thiết kế chủ yếu là giải thích sức mạnh của thời gian bằng cách hòa giải cái cũ và mới”. Hành lang thiết kế có ý định trình bày dấu vết của thời gian thông qua trình tự và vật liệu không gian.

Một hành lang với các giá sách hoành tráng kéo dài dọc theo trung tâm của tòa nhà. Tạo ra một bộ phận giữa văn phòng mở ở một bên và các không gian nhỏ hơn. Bao gồm phòng họp và các khu vực tiện ích khác.

thiet ke van phong

Các bức tường cao chót vót của kệ được xây dựng từ thép đen bổ sung cho xu hướng công nghiệp của văn phòng. Các kệ được thiết kế về phía cấu trúc mái nhà và cung cấp không gian rộng rãi. Một khu vực thư giãn, giải trí  và thích hợp để giải lao trong giờ làm đầy sáng tạo.

Văn phòng chính được bố trí ở phía nam của phân vùng trung tâm. Không gian hai chiều này đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ quay mặt ra đường phố bên ngoài.

mau thiet ke van phong

Các cửa sổ ban đầu quá cao và do đó được lấp đầy. Với các cửa sổ thấp mới được đặt ở một mức phù hợp hơn. Để nhìn ra ngoài và mang ánh sáng ban ngày vào không gian ở phía bên này của tòa nhà.

Trần thấp làm tăng thêm cảm giác nội địa của những khu vực này, bao gồm các phòng họp vách kính và phòng khách nhìn ra không gian bên ngoài.

thiet ke van phong dep

Một góc thiết kế đầy mềm mại và xinh đẹp của mẫu thiết kế văn phòng làm việc

Những thiết kế khác biệt trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp. Nội thất, sàn và trần đều mới mẻ và không đồng nhất với không gian làm việc. Việc bố trí như vậy giúp căn phòng trở thành nơi thư giãn nghỉ ngơi thật sự. Không còn mang hơi hướng của công việc.

BẠN VẪN ĐANG TÌM KIẾM MỘT MẪU THIẾT KẾ VĂN PHÒNG ĐẸP VÀ MỨC GIÁ HỢP LÝ? MOONDESIGN TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN. CHÚNG TÔI TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ, VỚI ĐỘI NGŨ KTS SÁNG TẠO VÀ CHUYÊN NGHIỆP.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM