Ngoài những phong cách thiết kế nhà hàng Đà Nẵng đẹp dựa trên các món ăn được phục vụ. Chẳng hạn như nhà hàng Âu, nhà hàng Nhật, nhà hàng truyền thống Việt Nam. Thì thiết kế nhà hàng đẹp còn có nhiều cách phân chia không gian chỗ ngồi cho thực khách. Thiết kế MOON mời bạn tham khảo ngay tại đây nhé. 

>>XEM THÊM

1. Không gian nhà hàng mở:

Không chỉ đối với nhà hàng, mà những thiết kế cafe cũng thường áp dụng phong cách thiết kế mở. Một không gian mở chính là bàn ghế được sắp xếp tập trung tại một không gian rộng rãi, thoáng đãng. Với cách sắp xếp này, thường là sẽ náo nhiệt và đông đúc vào những giờ cao điểm. Vậy nên bạn cần cân nhắc cách bố trí bàn ghế cho phù hợp, vừa đủ thoáng vừa đủ tự do cho thực khách.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP CÓ NHỮNG CÁCH NÀO?

2. Thiết kế nhà hàng có không gian riêng:

Nhất là những nhà hàng Nhật, Hàn truyền thống; họ thường chọn cách thiết kế không gian riêng. Thiết kế nhà hàng phong cách này là sử dụng cách vách ngăn, màng rèm giữa các không gian bàn ăn. Việc này không tạo nên sự chật chội trong nhà hàng nhưng vẫn đủ riêng tư, kín đáo cho những thực khách đi nhóm bạn.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP CÓ NHỮNG CÁCH NÀO?

3. Những phòng ăn kín đáo:

Ngoài những cách phân chia khi thiết kế nhà hàng Đà Nẵng đẹp trên, còn có cách thiết kế các phòng ăn kín đáo. Phong cách này dành cho những cuộc họp quan trọng, những việc gặp gỡ kín đáo. Đây sẽ là các gian phòng được bao bọc kĩ bởi những bức tường gạch hoặc vách gỗ cách âm. Những phòng ăn kín đáo này còn được phân chia theo chức năng. Chẳng hạn như phòng dành cho khách hút thuốc, phòng điều hòa… Chúng sẽ tạo ra sự thoải mái nhất định dành cho những thực khách có nhu cầu riêng.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP CÓ NHỮNG CÁCH NÀO?

4. Phòng hội nghị:

Ở một số nhà hàng có diện tích lớn, họ thường dành riêng một phòng lớn gọi là phòng hội nghị. Thiết kế nhà hàng Đà Nẵng đẹp kiểu này thường là thiết kế cách âm, được bố trí nhiều bộ bàn ghế. Phòng hội nghị thường dành cho những buổi tiệc, cuộc họp lớn… Thiết kế của các phòng này cũng hướng đến sự riêng tư, kín đáo và sang trọng cho những nhóm thực khách.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐÀ NẴNG ĐẸP CÓ NHỮNG CÁCH NÀO?

Với kinh nghiệm thiết kế nhà ở, cafe, nhà hàng, shop, khách sạnThiết kế MOON sẽ chia sẻ nhiều bí quyết thiết kế và trang trí đẹp nữa. Hãy đón đọc những bài viết hấp dẫn của chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí. MOON nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Với chúng tôi, một công trình chất lượng là giá cả phải chăng đi cùng thiết kế đẹp. Chúc bạn thành công!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM
 
Contact Me on Zalo