Thiết kế nhà ở phù hợp khiến bạn cảm thấy yêu đời và thích thú với chính nó hơn. Mọi người thường chọn thiết kế nhà ở ấm áp bởi nó có thể giúp bạn giải tỏa mệt mỏi, giảm căng thẳng. Cùng Thiết kế Moon tìm hiểu thiết kế nhà ở ấm áp này nhé!

>> Khám phá mẫu nhà ở đương đại hút hồn bạn ngay lập tức

Nhà ở này có diện tích 250m vuông và có sân thượng ngoài trời lớn. Điều quan trọng ở đây là không phải bạn sở hữu một căn nhà rộng lớn như thế nào. Mà là việc bạn cảm thấy như thế nào khi ở đó. Do đó, diện tích căn nhà không ảnh hưởng nhiều đến việc bạn có ngôi nhà thế nào.

Thiết kế nhà ở ấm áp

Thiết kế nhà ở ấm áp giúp bạn giải tỏa hết mệt mỏi

Yêu cầu cần thiết của ngôi nhà là mở ra các khu vực khác nhau và ngăn cách chúng. Thông qua việc trang trí và tạo ra sự thoải mái của khách hàng. Nó được giải quyết để tạo ra một ngôi nhà đúng nghĩa và mọi người có thể tận hưởng nó. Việc lựa chọn vật liệu và các chi tiết được xem xét kỹ. Tạo ra một môi trường ấm áp và đặc biệt.

Thiết kế nhà ở ấm áp

Thiết kế nhà ở ấm áp giúp bạn giải tỏa hết mệt mỏi

Khu vực sinh hoạt chung bao gồm phòng khách lớn được tách biệt. Nó bao gồm một khu vực nghỉ ngơi và một khu vực khác để làm việc với máy tính. Việc phân tách này giúp chủ nhà cảm thấy thoải mái và phân biệt công việc tốt hơn. Bạn sẽ không bị nhập nhằng đâu là công việc, đâu là giải trí. Ngoài ra, còn có nhà bếp lớn với khu vực ăn sáng và phòng khách để xem TV. Ngoài ra, nhà ở còn có khu vực tắm thoải mái và khu vực rửa giặt.

Thiết kế nhà ở ấm áp

Thiết kế nhà ở ấm áp giúp bạn giải tỏa hết mệt mỏi

Khu vực sinh hoạt riêng của mỗi cá nhân được riêng tư hóa, nơi không khí yên tĩnh hơn. Mỗi phòng được xây dựng và thiết kế phù hợp tính cách và sở thích của mỗi người. Nó được trang bị các yếu tố tiện nghi và thuận tiện. Sự tích hợp của các mảnh đồ cổ khác nhau làm cho  kiến ​​trúc ban đầu của ngôi nhà rất đặc trưng. 

>> 3 cách thần thánh giúp thiết kế phòng ngủ rộng hơn

Thiết kế nhà ở ấm áp

Thiết kế nhà ở ấm áp giúp bạn giải tỏa hết mệt mỏi

Ánh sáng trong nhà được tập trung chủ yêu vào ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên giúp căn nhà trở nên thoải mái, thoáng mát hơn và giúp mọi người giảm căng thẳng. Việc sử dụng các đèn chiếu sáng cũng được tính toán để nó trở thành đồ vật trang trí. Không quá cầu kỳ, chỉ cần thêm những chậu cây cảnh cũng khiến căn nhà thêm tươi mát hơn nhiều. Từ những đồ cổ, chiếc đèn hay chậu cây cảnh đã khiến không gian bao phủ bởi sự ấm áp và gần gũi.

Thiết kế nhà ở ấm áp mang lại nhiều lợi ích bất ngờ giành cho bạn. Nếu muốn thiết kế biệt thự, văn phòng,… hãy liên hệ Thiết kế MoonChúng tôi tự hào là đơn vị thi công và thiết kế hàng đầu Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM