Một trong những điểm đáng chú ý nhất trong chiến lược kinh doanh shop quần áo. Chính là phong cách thiết kế thi công shop và trang trí shop. Chắc chắn rằng một shop quần áo đẹp và ấn tượng với thiết kế độc đáo. Sẽ khiến khách hàng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Dĩ nhiên khách hàng cũng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất. Nhưng làm thế nào để thiết kế shop thời trang của bạn nổi bật giữa dãy phố hàng chục shop như thế? Thử tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm

Thiết kế shop quần áo đẹp cần đảm bảo những yếu tố nào?
1. Phải tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ mặt tiền bên ngoài

Mặt tiền của shop quần áo đẹp sẽ kích thích người mua bước qua ngưỡng cửa để đi vào bên trong. Vì vậy, bạn hãy chú ý đến điều này và đặt sản phẩm của mình tại vị trí trung tâm của mặt tiền trưng bày. Nhằm gây sự chú ý và đưa khách hàng đến không gian mua sắm của shop mình.

2. Giữ chân khách hàng trong từng bước đi

Nên nhớ một điều rằng cuộc sống hiện đại luôn bận rộn. Xu hướng mua sắm của mọi người luôn vội vàng và nhanh chóng. Nên việc thiết kế nội thất shop quần áo đẹp sẽ làm chậm lại hành trình của khách. Đồng thời sẽ làm tăng thời gian dừng lại tại shop hơn.

thiet ke thi cong shop nho sai gon tp hcm

Khách hàng sẽ quyết định nhanh hơn nếu họ nhìn thấy những sản phẩm đẹp ở phía trước cửa hàng.  Nếu họ dừng lại ở cửa chính, hãy khuyến khích họ vào tham quan không gian shop quần áo bên trong. Bởi vậy, thiết kế nội thất shop cần có sự mới mẻ để mỗi bước chân là một sự khám phá.

3. Sắp xếp nội thất shop theo hướng đi

Có một nghiên cứu trong thiết kế nội thất shop thời trang khá thú vị. Khách hàng sẽ chuyển hướng về phía bên phải theo một cách tự nhiên khi họ bước vào nơi mua sắm. Bạn cần tận dụng điều này để đặt bảng hiệu hấp dẫn và quầy thanh toán phía bên phải của shop.

thiet ke shop dep quang binh

4. Điểm nhấn trong thiết kế nội thất shop quần áo

Điểm nhấn trong không gian shop quần áo sẽ thu hút khách hàng và khiến họ nhớ mãi về shop của bạn. Thông qua những sự lựa chọn thông minh về màu sắc, bảng hiệu… Các shop thời trang luôn có khả năng tạo ra môi trường mê hoặc khách hàng.

thiet ke noi that shop dep

5. Tạo không gian nghỉ ngơi cần thiết

Một điều quan trọng mà không ít chủ shop bỏ qua là thiết kế những khoảng trống cho phép khách hàng nghỉ ngơi. Một bộ sofa để nghỉ ngơi và dừng chân chiêm ngưỡng các sản phẩm trong shop là điều rất cần thiết. Thiết kế nội thất shop đẹp và tinh tế là cách để ghi điểm đối với khách hàng.

thiet ke shop

Mỗi thương hiệu cần có nét đặc trưng riêng và hơn ai hết, các KTS sẽ là những người làm nổi bật được nét đặc trưng ấy.

Bạn đang quan tâm đến các dịch vụ thiết kế nội thất shop tại Quảng Ngãi? Bạn mong muốn tạo được ấn tượng và thu hút khách hàng khi họ ghé thăm shop của bạn? Hãy để công ty thiết kế và thi công shop đẹp tại Quảng Ngãi giúp bạn làm tất cả những điều ấy.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM