Nội thất quán cafe không chỉ là những chiếc bàn, chiếc ghế mà còn có quầy bar, các loại cửa… góp phần tạo nên một không gian hoàn chỉnh. Việc thiết kế nội thất quán cafe sẽ giúp chủ đầu tư hình dung được không gian quán cafe hoàn chỉnh thông qua mẫu 3D. Đồng thời sẽ biết được những việc cần làm, các mục cần đầu tư và chi phí dự trù. Liên hệ thiết kế nội thất quán cafe Khánh Hoà tại Thiết kế MOON để được tư vấn và báo giá miễn phí.

>> NHỮNG LỖI SAI KHIẾN THIẾT KẾ CAFE DIỆN TÍCH NHỎ KÉM THẨM MỸ

1. Thiết kế nội thất quán cafe có vai trò như thế nào?

Bên cạnh phần thô thì nội thất quán cafe đóng vai trò rất quan trọng. Từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc nội thất sẽ thể hiện phong cách của mẫu cafe đẹp đó. Nó còn thể hiện sự đầu tư tâm huyết và gu thẩm mỹ của chủ đầu tư. Thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng còn là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công trong kinh doanh.

Quán Cafe Khánh Hoà

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khánh Hoà Quan Trọng Như Thế Nào?

Qua cách bố trí bàn ghế, thiết kế và trang trí quầy bar ấn tượng hay cách lắp đặt hệ thống ánh sáng tinh tế, khách hàng sẽ cảm nhận sự chỉn chu và chuyên nghiệp. Nó còn toát lên sự thân mật, gần gũi, mang lại không gian thưởng thức cafe đẹp mắt và có nhiều góc chụp ảnh đẹp. Chính vì vậy, việc thuê KTS chuyên nghiệp thiết kế nội thất quán cafe Khánh Hoà rất cần thiết.

2. Làm thế nào để định hình phong cách nội thất quán cafe?

Có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất quán cafe, làm sao để định hình được phong cách phù hợp nhất? Trước hết, đội ngũ KTS sẽ tham khảo về mô hình kinh doanh quán cafe mà bạn đang hướng đến. Bạn muốn mở quán cafe sách, quán cafe dành cho tuổi teen hay quán cafe văn phòng? Mô hình kinh doanh quán cafe là dạng cafe sân vườn, cafe take away hay mẫu cafe rooftop? Bạn quyết định đầu tư bao nhiêu chi phí cho quán cafe này? Tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng sẽ giúp việc định hình phong cách nội thất dễ dàng hơn.

Quán Cafe Khánh Hoà

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khánh Hoà Quan Trọng Như Thế Nào?

3. Những lưu ý khi thiết kế nội thất quán cafe:

Thiết kế nội thất quán cafe Khánh Hoà hay ở những địa phương khác đều nên chú ý:

  • Sắp xếp không gian đơn giản, rộng rãi, thông thoáng và luôn tận dụng nguồn sáng tự nhiên.
  • Tận dụng diện tích mặt bằng để bố trí nội thất một cách khoa học, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và nhân viên.
  • Luôn dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng để tạo thiện cảm với khách hàng.
  • Trang trí quán cafe xinh xắn để khách hàng check-in.
Quán Cafe Khánh Hoà

Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Khánh Hoà Quan Trọng Như Thế Nào?

Liên hệ đơn vị thiết kế quán cafe Khánh Hoà – Thiết kế MOON để được tư vấn miễn phí. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM