Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất quán cafe trọn gói với không gian độc đáo và mới lạ tại Đà Nẵng.

Ở Đà Nẵng, với dân đam mê phượt thì 5D cafe hẳn không phải là một địa điểm xa lạ. Khi thiết kế nên không gian quán, Moon mong muốn mang lại một không gian không quá cầu kỳ nhưng phải đầy sự trải nghiệm. Một nơi trở thành điểm chia sẻ, giao lưu và kết nối với những bạn trẻ đam mê du lịch khám phá.

Ngoài không gian cafe, khách đến đây cũng có thể tìm mua cho mình một vài món đồ để bổ sung cho hành trình du lịch của mình.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và sáng tạo. Đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ.

Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín. Hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế và thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com