Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn Đà Nẵng có diện tích thoáng rộng với không gian xanh sống động. Bối cảnh quán cafe vườn Đà Nẵng hài hòa tạo sự mới mẻ và bắt kịp xu hướng thiết kế quán cafe sân vườn tại Đà Nẵng hiện nay.

Thiết kế quán cafe sân vườn Đà Nẵng với lối thiết kế nội thất quán cafe ngoài trời nhẹ nhàng, đơn giản và thoáng rộng sẽ là nơi dừng chân tuyệt vời cho chuyến hành trình tìm kiếm nơi thư giãn của bạn.

Vậy làm thế nào để thu hút khách hàng đến với quán cafe sân vườn của mình?

QUẦY PHA CHẾ (MẶT TIỀN QUÁN CAFE)

Thiết kế mặt tiền quán cafe với một quầy pha chế đồ uống với không gian không quá lớn. Thiết kế có phần giống với các mẫu quầy pha chế tại các quán bar, coffee, … thông thường.

thiet ke quan cafe san vuon dep da nang

Việc sử dụng nhiều ánh đèn điện giúp cho không gian quán trở nên lung linh và thu hút hơn, đặc biệt là vào ban đêm.

PHẦN SÂN VƯỜN

Thiết kế quán cafe vườn với phần sân vườn có diện tích khá rộng và được chia làm 3 khu vực đồng nhất trong cùng một mẫu thiết kế.

quan cafe san vuon dep o da nang

Khu vực ngoài trời

Khu vực ngoài trời được thiết kế khá đơn giản với sàn được lát gạch, bàn ghế gỗ, tường rào bằng tre cùng một vài chậu hoa nhỏ góp phần làm cho không gian không bị đơn điệu.

mau thiet ke quan cafe vuon depquan cafe vuon

Khu vực trung tâm quán cafe vườn

Khu vực trung tâm quán cafe sử dụng mái che với trần mái được thiết kế độc đáo. Sàn cỏ được lát thêm các viên gạch bản lớn tạo thành những lối đi riêng đẹp mắt.

quan cafe dep

Thiết kế nội thất quán cafe vườn sử dụng các mẫu ghế chân cao hiện đại

Tiểu cảnh hồ nước

Thiết kế hồ nước nhỏ tạo tiểu cảnh cho không gian quán cafe vườn thêm phần thu hút. Mẫu thiết kế quán cafe vườn có cây xanh, nội thất giản dị, gần gũi với môi trường. Tổng thể mẫu thiết kế quán cafe vườn tạo được sự hòa hợp với thiên nhiên.

quan cafe vuon da nang

Tiểu cảnh hồ nước trong mẫu thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

cafe san vuon da nang

Trên đây là tổng thể mẫu thiết kế quán cafe sân vườn Đà Nẵng đẹp do Công ty thiết kế thi công nội thất quán cafe tại Đà Nẵng chúng tôi thiết kế. Quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một ý tưởng cho mẫu thiết kế quán cafe vườn phù hợp.

Chi tiết liên hệ:

Liên hệ thiết kế và thi công

CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com