THIẾT KẾ VILLA ĐẸP ĐÀ NẴNG LÀ SỰ KẾT HỢP HÀI HÒA GIỮA CÁC YẾU TỐ PHONG THỦY VÀ KHÔNG GIAN SỐNG. ĐÓ LÀ SỰ TINH TẾ TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT. MANG LẠI CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHẤT CHO CHỦ NHÂN NGÔI NHÀ.

Dưới đây là mẫu thiết kế và thi công nội thất villa đẹp Đà Nẵng theo kiểu kiến trúc của Pháp. Mẫu thiết kế villa đẹp đã trở thành tiền đề kiến trúc quan trọng trong lịch sử. Villa tách rời ra khỏi bối cảnh lịch sử vào đầu thế kỷ 20.

villa dep da nang

Mẫu thiết kế villa hệt như một cỗ máy để sinh sống

mau thiet ke villa dep da nang

Các khu nhà ở được lắp các cửa sổ ruy băng hòa trộn liền mạch vào mặt tiền. Thông thường, không gian sống là tương đối riêng tư. Tuy nhiên, các KTS đã đặt các không gian sống xung quanh một sân thượng ngoài trời.

mau villa dep da nang

Không gian ngoài trời được tách ra khỏi khu vực sinh sống bằng một bức tường kính trượt

villa dep

Mẫu thiết kế villa đơn giản và hơi có phần “cô đơn”. Với sàn được lát gạch, cửa sổ kính, nội thất không nhiều. Không gian tuy trở nên rộng rãi và cũng hơi trống trải.

thiet ke villa da nang

Không gian bên ngoài với thiết kế cầu thang uốn lượn và gấp khúc. Cây xanh được trồng ở rất nhiều nơi tạo thành một khu nghỉ dưỡng mát mẻ.

thiet ke villa dep

Villa nhìn từ bên ngoài và từ trên cao xuống

thiet ke villa

Nét cũ kỹ toát lên qua những bức ảnh chụp

Mẫu thiết kế nội thất villa lấy ý tưởng từ những mẫu thiết kế villa đầu tiên. Chính những nét cổ điển và giản đơn này sẽ làm thu hút sự chú ý của khách hàng.

thiet ke thi cong villa da nang

Tham khảo mẫu thiết kế nội thất villa biệt thự đẹp

TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NỘI THẤT VILLA BIỆT THỰ CHUYÊN NGHIỆP. ĐỘI NGŨ TƯ VẤN VIÊN NHIỆT HUYẾT VÀ DỊCH VỤ THI CÔNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ. HY VỌNG MỖI MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP LÀ MỘT TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT MANG PHONG CÁCH RIÊNG.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Facebook: Moon Decor
Email: kientrucmoon@gmail.com