Bên cạnh chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ. Những quán cafe còn thu hút khách hàng bằng không gian đẹp, sáng tạo, nhiều chỗ “sống ảo”. Nếu bạn đang lên ý tưởng thiết kế quán cafe tone trắng nhưng e ngại quán khó có thể nổi bật. Hãy tham khảo ý tưởng sau từ Thiết kế Moon nhé!

>> MẪU QUÁN CAFE “ĐÓN NẮNG” VỚI THIẾT KẾ BẰNG KÍNH ĐỘC ĐÁO

 

1. Lợi ích của việc thiết kế quán cafe tone trắng

Dễ kết hợp những màu sắc khác nhau: Trắng là gam màu cơ bản, cực kỳ dễ kết hợp với nhiều loại màu sắc khác nhau. Do đó nếu không phải là “tay chơi màu”, không có quá nhiều kỹ năng phối hợp màu sắc. Bạn vẫn có thể dễ dàng thiết kế quán cafe theo tone màu này.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

Tạo cảm giác sạch sẽ, sáng sủa: Những cửa hàng liên quan đến dịch vụ thực phẩm luôn cần yêu cầu cao vệ an toàn vệ sinh. Quán cafe cũng không nằm ngoài điều đó. Mẫu quán cafe tone màu trắng sáng sủa sẽ mang đến khách hàng cảm giác sạch sẽ, thoáng mát. Tạo ấn tượng tốt từ ban đầu.

Phong cách thay đổi linh hoạt: Trắng là màu sắc có thể thay đổi linh hoạt, phù hợp nhiều phong cách khác nhau. Chỉ cần một chút điểm nhấn hay bài trí, sử dụng nội thất khác biệt. Bạn đã có thể thiết kế quán cafe tone trắng thanh lịch. Trở thành một cửa hàng hiện đại hoặc đáng yêu, ngọt ngào.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

2. Những mẹo trong thiết kế cửa hàng cafe tone trắng

Việc xây dựng một quán cafe với tone màu trắng chủ đạo không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp vấn đề trong quá trình biến cửa hàng của mình thật nổi bật, thật ấn tượng. Một số mẹo sau đây hẳn sẽ hữu ích với bạn!

Tạo điểm nhấn: Điểm nhấn đặc biệt trong một thiết kế với tổng thể màu trắng có thể là khu vườn xanh ngát hoặc bức tường với hoạ tiết độc đáo để check in. Hoặc đơn giản là những món nội thất ấn tượng. Bạn cũng nên đầu tư, tạo cho cửa hàng của mình lối kiến trúc lạ mắt, không gian quán cafe độc đáo.

Thiết Kế Quán Cafe Tone Trắng

Tận dụng những màu sắc khác: Tuy là một cửa hàng cafe với tone màu trắng chủ đạo. Nhưng nếu biết kết hợp, tận dụng màu sắc trong thiết kế nội thất. Quán cafe của bạn sẽ bớt nhàm chán và đơn điệu. Bạn có thể kết hợp đa dạng các loại màu sắc. Chẳng hạn sử dụng ly màu đen thay cho ly thuỷ tinh. Hoặc quầy bar trắng với đường viền màu gỗ sáng.

thiết kế cửa hàng cafe tone trắng

Hy vọng thông tin từ Thiết kế Moon sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi thiết kế quán cafe tone trắng. Hãy truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất nhé!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM