Bạn mong chờ vào sự bùng nổ của các phong cách mới trong thiết kế nhà hàng? Bạn cảm thấy quá quen thuộc với các thiết kế hiện đại, vintage hoặc mang đậm bản sắc của quê hương món ăn? Vậy hãy cập nhật ngay 4 phong cách thiết kế nhà hàng đang thống trị hiện nay với Thiết kế MOON.

>> Thế nào là một nhà hàng có thiết kế đẹp?

1. Phong cách Địa Trung Hải:

Lấy cảm hứng từ vùng biển gió, cát vàng Địa Trung Hải, phong cách nhà hàng này cực thích hợp với mùa hè. Mẫu nhà hàng phong cách Địa Trung Hải sẽ tập trung vào những điều sau:

  • Màu trắng chủ đạo mang lại sự thanh bình, thoáng đãng. Đặc biệt sắc màu này còn gợi lên hình ảnh những ngôi nhà tường trắng nằm dọc bờ biển.
  • Muốn độc đáo hơn, chủ nhà hàng có thể chọn việc trang trí bức tường trắng bằng các ô hình học. Nào là hình vòm, hình chữ nhật và trưng bày đồ trang trí.
  • Bàn ghế nhà hàng chọn chất liệu gỗ hoặc mây tre màu sắc nhẹ nhàng.
THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

TOP 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐANG THỐNG TRỊ HIỆN NAY

2. Nhà hàng phong cách Chiết Trung:

Theo lý giải từ các chuyên gia, phong cách Chiết Trung đại diện cho sự bình đẳng. Nhà hàng xây dựng theo phong cách này là sự pha trộn giữa phương Đông và phương Tây. Nó còn là sự kết hợp giữa cũ và mới, nhất là thể hiện cái tôi của công trình. Thiết kế nhà hàng phong cách Chiết Trung có sự lặp lại về màu sắc, nội thất, cách trang trí trong từng không gian. Điều này bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở hình ảnh bên dưới.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

TOP 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐANG THỐNG TRỊ HIỆN NAY

>> Phong cách Chiết Trung khiến nhà ở trở nên mới mẻ hơn

3. Nhà hàng phong cách Bauhaus:

Phong cách Bauhaus tượng trưng cho sự đơn giản, loại bỏ đi những chi tiết rườm rà, không cần thiết. Vậy nên khi chọn phong cách này, hãy chọn những nội thất đơn giản, cách trang trí tối giản. Phong cách này cũng đề cao sự tiện nghi, do vậy đừng tham lam nhiều chi tiết biến không gian chật chội hơn. Một bức tường được ốp gạch trắng đơn giản. Những bộ bàn ghế truyền thống và tận dụng ánh sáng tự nhiên triệt để nhất. Đó chính là nét đặc trưng của nhà hàng phong cách Bauhaus.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

TOP 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐANG THỐNG TRỊ HIỆN NAY

4. Thiết kế nhà hàng ngoài trời:

Với văn hóa “ăn nhậu” của người Việt, thiết kế nhà hàng ngoài trời là tuyệt vời nhất. Vừa thoải mái, lại vừa thông thoáng và có thể thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Điều lưu ý nhất là cách chọn nội thất ngoài trời hợp lý và thiết lập dàn mái che lưu động. Đó là những điều bạn cần được KTS của MOON chia sẻ tận tình.

THIẾT KẾ NHÀ HÀNG

TOP 4 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG ĐANG THỐNG TRỊ HIỆN NAY

Với 4 phong cách thiết kế nhà hàng đang thống trị hiện nay, bạn sẽ có cái nhìn mới hơn về kiến trúc. Rất đa dạng và mới mẻ, điều này cần những KTS chuyên nghiệp tư vấn. Khi mở nhà hàng, hãy liên hệ Thiết kế MOON để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là đơn vị nhận thiết kế và thi công nhà hàng trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM