Tư vấn thiết kế và thi công nhà hàng có diện tích nhỏ ở Đà Nẵng và trên toàn quốc
0%Overall Score
Reader Rating 0 Votes
0%

Kiến trúc Moon chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội ngoại thất nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp.

Kinh doanh quán ăn, nhà hàng đặc biệt phát triển ở các thành phố lớn. Tuy nhiên, mức độ đô thị hoá cao khiến các diện tích xây dựng bị chia nhỏ. Đồng thời, quan điểm của những chủ kinh doanh cũng đã đổi khác, một nhà hàng không cần quá bề thế. Theo đó những mô hình kinh doanh nhà hàng nhỏ ra đời và ngày càng phát triển. Vậy nên việc bố trí nội thất hợp lý để đảm bảo công năng sử dụng, tránh cảm giác tù túng cũng là mối quan tâm hàng đầu với những ai đang muốn bắt đầu mô hình kinh doanh này.

Moon tự hào là đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì chúng tôi có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi mẫu thiết kế là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp, hay một đơn vị thi công nội thất uy tín, hãy liên hệ với Moon để nhận được những tư vấn thiết kế miễn phí, tư vấn thi công miễn phí, những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng với giá cả hợp lý

CÔNG TNHH MTV THIT K MT TRĂNG (MOON DESIGN)

Đa ch: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Moon Decor

Email: kientrucmoon@gmail.com