Thiết kế shop giày dép trẻ em độc đáo với những hình ảnh đáng yêu chính là cách dễ nhất để thu hút các khách hàng nhỏ tuổi.
Hiểu được nhu cầu này. Thiết kế Moon sẽ gợi ý cho quý khách hàng những mẫu thiết kế shop giày dép trẻ em ấn tượng dưới đây.

Tọa lạc ở trung tâm thành phố. Mô hình thiết kế shop giày trẻ em này là một không gian bán lẻ thu hút cả người lớn và trẻ em.thiet ke cua hang giay
Nội thất shop bao gồm chủ yếu là gạch lát gốm sứ . Được lắp ghép với nhau để tạo thành một khuôn mẫu chính xác.

thiet ke cua hang giaySự bày trí và thiết kế hình khối độc đáo của shop giày đép trẻ em

Mẫu thiết kế shop giày dép Sài Gòn TP HCM được bao bọc gốm sứ từ tường cho đến sàn và trần nhà.
Sắp xếp dưới dạng lưới. Các tấm gạch lát với hình dáng như những dòng kẻ có trật tự của sổ học sinh. Thiết kế này đã đem lại cảm giác gần gũi và ấn tượng với những khách hàng nhỏ tuổi.

thiet ke cua hang giayCác nhà kiến trúc cho biết: “Lối thiết kế này giúp gợi nhớ đến một không gian trường học trước tuổi vị thành niên”. Những ô kẻ lưới đan xen với các  hình khối độc đáo đã tạo nên điểm nghệ thuật đẹp mắt.

thiet ke cua hang giayGiày dép được sắp xếp gọn gàng trên một loạt các bệ gạch. Độ cao khác nhau để phục vụ cho một số lượng khách truy cập nhỏ bé hơn của cửa hàng. Sự sắp xếp giày dép thông minh cũng cung cấp một sự tương phản màu sắc cho toàn mẫu thiết kế shop Sài Gòn.thiet ke cua hang giayKhông gian ấn tượng của mẫu thiết kế shop giày dép trẻ em Sài Gòn TP HCM

Các ô lề được thiết kế độc đáo cung cấp khu vực trưng bày bổ sung. Những điểm nhấn bằng phấn. Hình dáng của thuyền, nhà và cối xay gió tạo nên một không gian trẻ thơ. Bên cạnh đó, các dòng chữ viết tay đan xen cũng tạo nên nét lạ và mới mẻ cho không gian.

thiet ke cua hang giayThêm một điểm nhấn khác chính là những chữ cái phát sáng, quả địa cầu. Hình vẽ ngộ nghĩnh như đưa ta trở về không gian lớp học thân thuộc. Đây quả là một thiết kế sáng tạo và tài hoa của người thiết kế.

thiet ke cuan hang giayMột sự tương phản nhẹ nhàng hơn cũng được cung cấp bởi các tấm màn dài. Nổi lên hài hòa giữa không gian. Tính mềm mại và kết cấu của nó đã gợi lên sự ấm áp của thời thơ ấu. Đây thực sự là một trải nghiệm mua sắm mới lạ cho khách hàng.
Có thể nói, giữa rất nhiều mô hình thiết kế shop thời trang hiện nay. Thiết kế Moon với ý tưởng thiết kế shop giày dép độc đáo hứa hẹn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: thietkemoon.com