Một sai lầm khi nhiều người cứ ngỡ chỉ cần dựng bàn ghế vỉa hè là có thể kinh doanh một quán cafe cóc. Nếu không có sự đầu tư thiết kế mặt tiền quán cafe cóc của bạn sẽ khó thành công. Khi mà thị trường cạnh tranh gây gắt ngày nay, chỉ có những tầm nhìn xa mới mang lại chiến thắng.

>>XEM THÊM

Thiết kế Moon luôn có những ý tưởng độc đáo cho căn nhà của bạn. Không chỉ thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn, chúng tôi bảo đảm sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Mặt tiền đối với quán cafe luôn rất quan trọng. Bất kể bạn đang kinh doanh loại hình cafe sách, cafe văn phòng, trà sữa hay thậm chí cafe cóc, bạn cũng nên lưu ý khâu này. Nó được xem là bộ mặt của cửa hàng và thu hút ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Trái với suy nghĩ các quán cafe càng nhỏ như cafe vỉa hè thì phần mặt tiền là không cần thiết. Nếu muốn kinh doanh các quán cafe này thành công, bạn cần tạo điểm nhấn cho quán. Và cách dễ nhất chính là ở phần mặt tiền cafe.

MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC?

Lựa chọn vị trí mặt tiền cafe sao cho đúng và hút khách? Đầu tiên, bạn có thể không cần mở cửa hàng tại con đường “vàng” quán đông đúc xe cộ hay thuộc trung tâm. Nhưng cửa hàng cafe cóc của bạn nhất định phải có phần không gian thoáng đãng. Chẳng ai muốn chen chúc với nhau ở một chỗ ngồi chật hẹp lại vướng víu quá nhiều đâu.

MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC?

Bên cạnh đó, “hàng xóm” cũng là yếu tố bạn cần đưa vào xem xét. Nghe có vẻ lạ lẫm quá đúng không nào? Nhưng khác với các cửa hàng thông thường, khách sẽ ở trong nhà và có các bức tường che chắn. Cafe cóc có nghĩa là mọi người ngồi nơi vỉa hè, và tiếp xúc với những cửa hàng bên cạnh. Vì vậy, bạn nên lưu ý thử vị trí mình mở có thích hợp hay chưa, hàng xóm của bạn có “dễ tính” không. Như vậy, bạn sẽ tránh các phiền phức sau này đấy.

MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC?

Lựa chọn màu sắc cho phần mặt tiền cafe là phần tiếp theo được nhắc đến. Có hàng trăm, hàng ngàn gam màu cho mặt tiền của bạn. Nhưng bạn nên cẩn thận chọn lọc ra màu phù hợp nhất. Nếu ưa thích sự nổi bật, bạn có thể thử đến với các gam sặc sỡ. Đảm bảo khách hàng sẽ bị “hút hồn” trong ánh nhìn đầu tiên đấy. Và hơn thế nữa, các mặt tiền này sẽ tạo thành background “xịn xò” cho những bức ảnh trăm like. Một cách marketing đơn giản và ít tốn kém đúng không nào?

MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC?

Nhưng nếu bạn thích các cửa hàng truyền thống, và quán cafe cóc của bạn cũng có một bề dày lịch sử kha khá. Vậy thì các gam màu vàng hay nâu đất chính là lựa chọn tối ưu. Các mặt tiền này sẽ mang đến cảm giác hoài niệm, gợi chút không gian xưa thanh vắng. Mỗi ngày đến đây, thưởng thức tách cafe đen đá và cùng ôn lại những câu chuyện xưa chắc chắn là một trải nghiệm tuyệt vời đấy!

MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC

BẠN ĐÃ CÓ Ý TƯỞNG CHO MẶT TIỀN QUÁN CAFE CÓC?

Thiết kế Moon – đơn vị chuyên thiết kế nhà ởquán cafeshopnhà hàngkhách sạn… với những cập nhật nhanh và mới nhất các xu hướng thiết kế nội thất, kiến trúc được ưa thích. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM