Ngày nay, không chỉ việc kinh doanh cafe lên ngôi mà còn ở loại hình cafe mà quán thể hiện. Có rất nhiều các mẫu thiết kế quán cafe nổi bật như: cafe sân vườn, cafe shop, cafe sách, … và bên cạnh đó không thể thiếu là loại hình cafe văn phòng.
>> Xem thêm
THIẾT KẾ QUÁN CAFE VĂN PHÒNG ĐẸP ẤN TƯỢNG
Cafe văn phòng chỉ mới được biết đến cách đây không lâu, khi mà cuộc sống con người trở nên bận rộn hơn. Nhất là dân văn phòng, họ cần một nơi để nghỉ ngơi thư giãn trước khi tiếp tục công việc. Khi đó một không gian quán cafe đẹp và dành riêng cho đối tượng này chắc chắn sẽ rất cuốn hút.

thiet ke quan cafe nha trang

Thiết kế quán cafe văn phòng – Nghe cái tên chúng ta có thể biết được đây là không gian cafe kết hợp không gian làm việc chung tiện lợi. Thiết kế quán cafe văn phòng mang đến sự hấp dẫn của một không gian làm việc hiện đại hay của các studio sang trọng. Cùng với đó là không gian thưởng thức cafe trẻ trung đầy tiện lợi phù hợp với mọi đối tượng.

cafe dep nha trang

Không gian quán cafe văn phòng hòa quyện trong tông màu trắng và màu gỗ ấm

THIẾT KẾ NỘI THẤT CAFE VĂN PHÒNG

Từ bên ngoài, một tán nhôm nổi kết nối các khối lượng với nhau. Trong khi cũng tạo ra một sự phân định vững chắc giữa cái cũ và cái mới. Ba khu vực chính nhô ra từ bên trong, tạo ra một mặt tiền mạch lạc. Trong khi đồng thời tạo ra ở giữa như những con hẻm đô thị.

Nhằm mục đích khiêu gợi sự tò mò của người qua đường. Thiết kế quán cafe chứa đựng một chương trình riêng biệt: quán cafe, khu vực làm việc, phòng họp và phòng chờ.

thiet ke quan cafe van phong

Thiết kế nội thất phù hợp với tiêu chí của một quán cafe văn phòng

Trái ngược với màu trắng rực rỡ của các bức tường, các con hẻm được sơn màu xám và để lại với trần kết cấu ban đầu của nó trong sự kết hợp của màu sắc và kết cấu. Cảm giác đa dạng và cân bằng này là những gì đã giành được dự án tên của nó: trong và giữa các hộp.

quan cafe van phong

Thiết kế quán cafe tạo sự độc đáo và vô cùng mới lạ

KHÔNG GIAN TIỆM CAFE SHOP MỚI LẠ

Sau một quá trình “khắc không gian” tỉ mỉ, các hốc nhà được định hình trong các khu vực. Cách kết nối không gian bên trong quán cafe với bên ngoài bởi khung cây xanh xung quanh. Bên trong không gian, trần nhà, tường trắng và mùi gỗ tạo cảm giác gần gũi. Các khu văn phòng cũng được thiết kế tỉ mỉ để có một khu vườn yên bình, mà vẫn có thể kết nối trực quan các khu vực của văn phòng lại với nhau.

thiet ke quan cafe tai nha trang

Thiết kế quán cafe gần giống như một quán cafe shop mà chúng ta thường thấy

Kết hợp văn hóa quán cafe thủ công với một không gian cộng tác hợp tác. Các KTS đã cho ra một mẫu thiết kế quán cafe vô cùng tuyệt hảo.
LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE TẠI NHA TRANG ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUYÊN NGHIỆP. CHÚNG TÔI TỰ TIN MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG SỰ TIN TƯỞNG VÀ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CAO NHẤT.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM