Sau một ngày làm việc mệt mỏi, chúng ta chỉ muốn tìm sự bình yên tại ngôi nhà, căn phòng nhỏ của ta. Trang trí lại căn phòng của bạn để tạo sự thoải mái, đẹp đẽ. Để làm được điều đó, hãy để thiết kế Moon mách nhỏ bạn vài gợi ý nhé.  Thiết kế Moon là đơn vị chuyên thiết kế nhà ở, cafe, shop, khách sạn, văn phòng,… 

>> XEM THÊM

1. Tường nhà

Hãy liệt kê ra những màu sắc bạn cảm thấy thích và nhìn thấy nó khiến bạn vui và thoải mái. Và chọn màu sắc mới đó để tìm ra nhiều cảm hứng trong cuộc sống ngay chính tại căn phòng của bạn. Màu sắc đang được thịnh hành có lẽ là màu pastel. Những màu này thật sự rất dịu êm và nhẹ nhàng.

trang trí

ĐÃ ĐẾN LÚC TRANG TRÍ LẠI PHÒNG NGỦ THÔI NÀO

Nếu như bạn là một người không thích phá cách thì tone trắng, xám vẫn là lựa chọn hoàn hảo.

trang trí phòng ngủ

ĐÃ ĐẾN LÚC TRANG TRÍ LẠI PHÒNG NGỦ THÔI NÀO

2. Đèn

Để trang trí phòng ngủ của bạn trở nên ấm cúng hơn thì nên chọn loại bóng có màu vàng. Bóng đèn vàng thường được đặt cạnh giường ngủ vừa dễ chịu cho mắt vừa tạo cảm giác thoải mái.

trang trí phòng ngủ

ĐÃ ĐẾN LÚC TRANG TRÍ LẠI PHÒNG NGỦ THÔI NÀO

Đèn trần cho phòng ngủ thì nên chọn loại nào sáng. Tuỳ thuộc vào kích thước căn phòng của bạn mà chọn loại đèn. Có thêm ý tưởng cho bạn là trang trí những bóng đèn nháy phía trên giường ngủ. Điều này giúp phòng ngủ của bạn thêm phần lung linh và lấp lánh hơn nhé.

3. Đồ trang trí

Để cho phòng ngủ của bạn thêm “xịn xò” hơn thì những vật dụng sau đây sẽ giúp ích rất nhiều. Hãy đặt những chiếc giá treo được đinh trên tường rồi đặt thêm vài cuốn sách. Kế bên những cuốn sách là vài chậu cây xanh nho nhỏ để tạo nên không gian xanh. Tăng sự hài hoà không khí của phòng ngủ.

trang trí phòng ngủ

ĐÃ ĐẾN LÚC TRANG TRÍ LẠI PHÒNG NGỦ THÔI NÀO

Tips trang trí phòng ngủ thêm ấn tượng, bạn có thể tạo những khung để hình ảnh ngay trên tường. Đặt khung đó ngay trên đầu giường ngủ của bạn để tiết kiệm không gian. Hãy lấy đó để ghi lại những hình ảnh đẹp của bạn suốt thời tuổi trẻ này nhé.

trang trí phòng ngủ

ĐÃ ĐẾN LÚC TRANG TRÍ LẠI PHÒNG NGỦ THÔI NÀO

Với những gợi ý trên, Thiết kế Moon hy vọng sẽ giúp ích cho bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu như bạn đang quan tâm. Chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm mới lạ và đầy sáng tạo. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
CÔNG TNHH MTV THIẾT KẾ MẶT TRĂNG (MOON DESIGN)
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: MOON DECOR
EMAIL: KIENTRUCMOON@GMAIL.COM